Mua Bách khoa toàn thư về Khoa học – sách cho trẻ 7+

BÁCH KHOA TOÀN THƯ KHOA HỌC

Nội dung : Cuốn sách như một kho tri thức tuyệt vời với cách tiếp cận trực quan mới lạ phân phối những thông tin tổng lực và chuẩn xác nhất về Khoa học dành cho cả mái ấm gia đình .

Bách khoa toàn thư Khoa học giải thích mọi khía cạnh cốt lõi của thế giới khoa học từ các hạt nguyên tử, vi sinh vật, lực phổ quát, các nguyên tố hóa học, biến đổi khí hậ cho tới những nơi xa xôi ngoài vũ trụ. Cuốn sách đan xen Vật lý – Hóa học và Sinh học cốt lõi với các khám phá không gian, sự sống trên Trái Đất và những góc nhìn độc đáo về cơ thể con người thông qua 8 chủ điểm thú vị: CHẤT – VẬT CHẤT – LỰC& MÁY MÓC – NĂNG LƯỢNG – ÁNH SÁNG – ĐIỆN & TỪ TÍNH – SINH VẬT SỐNG – NHỮNG KHÁM PHÁ VĨ ĐẠI.

Kiến thức trong sách được mạng lưới hệ thống rõ ràng, từ cơ bản đến sâu xa để tương thích với 2 nhóm người đọc : mang lại giá trị học tập với những bạn học sinh và mang lại giá trị điều tra và nghiên cứu với người lớn tuổi hơn ( sinh viên, người yêu thích tìm tòi, tò mò ). Ví dụ, về sắt kẽm kim loại sẽ có những khái niệm cơ bản về sắt kẽm kim loại, những nhóm sắt kẽm kim loại, kim loại tổng hợp, cách sản xuất, hiệu quả. Không chỉ là quốc tế động – thực vật có những loài nào mà là góc nhìn tổng lực về đời sống thực vật, từ cấu trúc khung hình, hoạt động giải trí hoạt động và sinh hoạt, sống sót, văn hóa truyền thống bầy đàn, hệ sinh thái, sự bảo tồn, sự tiến hóa. Bên cạnh đó, vô số biểu đồ cùng hình ảnh minh họa mê hoặc với thị giác Open khắp những trang sách, khiến những kiến thức và kỹ năng và thông tin trở nên dễ hiểu hơn rất nhiều .

Qua đó, bách khoa toàn thư Khoa học sẽ giúp con tìm được những lời giải đáp về Khoa học, những thực sự mê hoặc và mê hoặc về động đất, điện năng, những nguyên tố hóa học một cách dễ hiểu nhất, tỉ như : – Tại sao có những thứ hoàn toàn có thể nổi được trên mặt nước ? – Nam châm hoạt động giải trí thế nào ? – Trọng lực là gì ? – Hay Điều gì xảy ra với thức ăn mà tất cả chúng ta ăn vào ? Không chỉ đơn thuần phân phối thông tin, bách khoa toàn thư Khoa học còn lồng ghép những ứng dụng thực tiễn kỹ năng và kiến thức khoa học qua những thí nghiệm. Trong cuốn sách này còn có : – Sự lý giải rõ ràng, dễ hiểu hơn 2500 kiến thức và kỹ năng khoa học. – 50.000 hình ảnh độc quyền – 8 chủ điểm được phân tách rõ ràng qua gần 150 chủ đề – Những mốc quan trọng trong lịch sử vẻ vang mày mò và ý tưởng khoa học. – Tiểu sử, lý lịch của những nhà khoa học và nhà ý tưởng. – Bảng thuật ngữ tiện lợi .

TRẺ NHẬN ĐƯỢC GÌ QUA CUỐN SÁCH ĐẶC SẮC NÀY ?
Thỏa trí tò mò và nắm được kỹ năng và kiến thức tổng quan về quốc tế khoa học
Được vui chơi một cách lành mạnh và hữu dụng

Học Khoa học 1 cách tự nhiên và dễ hiểu hơn

Khơi dậy niềm yêu quý và khoa khát mày mò Khoa học
Khuyến khích niềm đam mê đọc sách .
Chắc chắn, đây là cuốn bách khoa toàn thư mê hoặc dành cho fan hâm mộ yêu dấu và luôn khao khát tò mò về quốc tế Khoa học mê hoặc .

tin tức về sách :
NXB : NXB Lao Động
Dịch giả : Thế Tuấn
Năm xuất bản : 2020

Số trang: 305 trang

Kích thước : 21 x 27 cm
Định dạng : Bìa cứng

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Alternate Text Gọi ngay