7 Cách Sửa Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi Đèn Vàng Nhấp Nháy

7 Cách Sửa Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi Đèn Vàng Nhấp Nháy

Nếu điều hòa của bạn đang bị báo lỗi đèn vàng hãy làm theo 7 cách sửa điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng nhấp nháy theo các chuyên gia hướng dẫn sau đây, trắc chắn bạn sẽ khắc phục lỗi đèn vàng nhấp nháy 100%.

Trước tiên để sửa điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng bạn phải hiểu được nguyên nhân trước, vì bệnh khá phổ biến và khá chung chung, nên hiện tượng điều hòa panasonic bị lỗi nhấp nháy đẹn vàng thường có những hiện tượng sau đây.

Sửa Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi Đèn Vàng Nhấp Nháy

Sửa Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi Đèn Vàng Nhấp Nháy

 1. 1 Nguyên nhân 1: Điều hòa panasonic báo lỗi nháy đèn do hỏng quạt không chạy
 2. 2 Nguyên nhân 2: Điều hòa panasonic lỗi nháy đèn vàng do máy Nén Bất Thường
 3. 3 Nguyên nhân 3: Điều hòa panasonic nháy đèn vàng liên tục do hỏng bo mạch
 4. 4 Nguyên nhân 4: Điều hòa panasonic nháy đèn vàng do hết gas
 5. 5 Nguyên nhân 5: Điều hòa panasonic lỗi nháy đèn vàng do không bảo dưỡng, vệ sinh
 6. 6 Nguyên nhân 6: Điều hòa panasonic lỗi nháy đèn vàng do bật sai chế độ
 7. 7 Nguyên nhân 7: Điều hòa panasonic lỗi ngáy đèn vàng do dây điện quá tải

Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Panasonic Uy Tín Nhất

Về tổng thể những sự cố mà điều hòa panasonic bị lỗi nháy đèn vàng được liệt kê ở trên, bà bây giờ chúng ta cùng nhau sử lý, cách loại trừ lần lượt từng căn bệnh, quý vị chú ý nếu muốn tự tay sửa chữa hãy đọc kỹ, tập chung vào các nguyên nhân, sau đó làm theo lần lượt kiểm tra để loại trừ cho tới khi ra bệnh nhé.

Khắc Phục Sửa Điều Hòa Panasonic Bị Báo Lỗi Đèn Vàng

Tại sao đèn vàng bị báo lỗi thì bạn cũng biết rồi, nhưng trước khi tới các bước kiểm tra thì tôi chỉ dõ hơn cho bạn biết đèn vàng là gì nhé. Đèn vàng là đèn time mà điều hòa panasonic thường chỉ có 2 đèn, đèn báo hiệu xanh tức máy đang chạy bình thường, đèn vàng nhấp nháy báo hiệu có sự cố hỏng hóc, để sửa điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng, dưới đây là những chi tiết hướng dẫn từng bước dành cho bạn.

Điều Hòa Panasonic Báo Lỗi F95 Kèm 4 Bước Sử Lý Nhanh

Bước 1: Kiểm tra tay khiển xem chế độ

 • Việc sử dụng khiển điều hòa panasonic không hề khó với những ai đang dùng dòng điều hòa này, tuy nhiên có một số chức năng có thể bạn chưa bao giờ dùng tới, chính những điều đó chỉ cần bạn vô tình nhấp vào những chế độ khác mà bạn không hề hay biết sẽ khiến điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng nhấp nháy ngay, vì thế hãy kiểm tra lại tay khiển thật kỹ trước khi sang bước 2 nhé.

Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Panasonic Thế Nào Hợp Lý?

Bước 2: Kiểm tra điều hòa có bị nhiều bụi bẩn

 • Nếu bạn trắc chắn là tay khiển của bạn vẫn đúng chế độ chạy lạnh vào mùa hè, thì hãy kiểm tra bên trong dàn lạnh có nhiều bụi bẩn bám vào hay không, nếu có hãy nhớ thực hiện bảo dưỡng điều hòa panasonic ngay lập tức, còn nếu không có nhiều bụi bẩn bên trong dàn lạnh hãy ra ngoài dàn nóng xem có bẩn hay không nhé, trường hợp không có dấu hiệu bụi bẩn thì trắc chắn điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng bước 2 không cần xem nữa, sang luôn bước 3

Bước 3: Kiểm tra dây điện cấp ra ngoài cục nóng

 • Ở bước 3 bạn hãy tìm luôn cho mình dây điện cấp ra ngoài cục nóng ngoài trờ, thường nó được bọc ở trong băng quấn, hãy bạch một chút ra xem dây có bị quá tải hay không, loại dây có phù hợp với dòng công suất máy hay không, vì hiện nay nhiều đơn vị lắp đặt điều hòa thường làm ăn khá gia dối, khi báo giá khi lắp 1 loại nhưng lắp đặt cho khách lại là dây nhôm, nhanh hỏng, nhanh ải hơn. Ngoài ra cũng kiểm tra các điểm siết nối điện xem có bị move hay không nhé.

Bước 4: Kiểm tra gas

 • Ở bước này yêu cầu bạn phải có một chút kỹ năng để kiểm tra gas thừa, gas thiếu, có 2 trường hợp dẫn tới điều hòa pansonic bị báo lỗi ngáy đèn vàng là có thể gas thừa, có thể gas thiếu, nếu gas thừa thì máy chạy bị quá tải dẫn tới đèn vàng nhấp nháy, còn gas thiếu thì là chạy không lâu quá không đúng với quy trình hoạt động của điều hòa nên hiện tượng lỗi đèn vàng là tất nhiên. Chính vì vậy hãy kiểm tra và nạp gas điều hòa khi cần thiết nhé.

Bước 5: Kiểm tra quạt

 • Khi bật điều hòa anh chị phát hiện điều hòa panasonic không có gió thổi ra . Nguyên nhân dẫn đến trường hợp này có thể quạt hỏng hoặc dùng tay vần quạt lại hoạt động được thì nguyên nhân do hỏng tụ quạt điều hòa . Anh chị xem hướng dẫn kiểm tra tụ điều hòa tại đây . Khi kiểm tra phát hiện điều hòa Panasonic hỏng quạt điều hòa hoặc hỏng tụ quạt lời khuyên của chúng tôi nên thay linh kiện chính hãng Panasonic để được bảo hành chuẩn hãng .

Bước 6: Kiểm tra mạch điện

 • Kiểm tra điều hòa đã ngắt nguồn điện khi bật lại đèn vàng nhấp nháy luôn 90% điều hòa lỗi bo mạch . Để kiểm tra có đúng điều hòa Panasonic có đúng lỗi bo mạch hay do đứt dây kết nối trong bo mạch . Ta tiến hành tháo bo mạch kiểm tra nếu không phát hiện đứt dây gọi thợ sửa điều hòa panasonic nháy đèn vàng ngay. Ở tình huống này chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa, nên gọi những chuyên gia sẽ đảm bảo cho bạn hơn.

Điều hòa panasonic những tính năng vượt trội

Bước 7 Kiểm tra block, máy nén

 • Nếu bạn bật điều hòa paansonic kiểm tra điều hòa bật khoảng 5 tới 10 phút đèn vàng mới nhấp nháy, anh chị kiểm tra cục nóng điều hòa panasonic quạt cục nóng vẫn thổi gió đều nhưng bloc không hoạt động . Đây có thể là một trong những lỗi nghiêm trọng hơn cả vậy chúng ta tiến hành đo đạc kiểm tra xem máy nén không hoạt động do hỏng máy nén hay tụ không kích cho máy nén hoạt động nhé. Ở tình huống này thường liên quan tới kỹ thuật, những thợ có trình độ, kinh nghiệm thì dễ sử lý hơn, quý vị nên gọi thợ.

Trên là quá trình kiểm tra lần lượt 7 cách sửa điều hòa panasonic bị báo lỗi đèn vàng nhấp nháy, đây đều là những bước có quy trình mà những người thợ sửa điều hòa panasonic thường hay làm, rất mong bài viết này sẽ mang lại cho quý vị nguồn thông tin hữu ích.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn/

Alternate Text Gọi ngay