10 siêu thị điện máy tại Quảng Nam uy tín tốt nhất hiện nay

Điện tử ngày nay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều trung tâm điện máy đã ra đời. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 siêu thị điện máy Quảng Nam uy tín tốt nhất, tiện ích nhất cho gia đình bạn.

VinPro – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

VinPro là trung tâm kinh doanh điện máy và điện thoại. Công ty VinPro sẽ mở rộng hệ thống siêu thị và chi nhánh thành hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Đây chắc chắn sẽ là một cuộc cạnh tranh trong ngành bán lẻ điện máy  tại Việt Nam. Sự cạnh tranh này sẽ mang lại nhiều lợi ích và sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng. Mục tiêu của VinPro  là mang những gì tốt nhất của thế giới công nghệ thông minh đến với mọi người dân Việt Nam. Cũng như các sản phẩm công nghệ mới nổi tiếng và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Liên hệ: 0924 878 762

Siêu thị điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một trong những siêu thị điện máy lâu đời và uy tín nhất tại TP.HCM. Siêu thị đã mở rộng bao gồm 24 chi nhánh tại miền Trung, miền Tây và miền Đông Nam Bộ, trong đó có Quảng Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, điện thoại di động, đồ gia dụng, máy lạnh và  trang phục trang sức mẹ và bé, làm đẹp, thời trang. Bạn có thể chắc chắn, đặc biệt là khi mua hàng trực tuyến, vì các siêu thị  miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Liên hệ: 0289 389 380

Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

Nguyễn Kim đã tạo dựng tên tuổi và uy tín của mình bằng cách tổ chức hệ thống bán lẻ  điện máy  hiện đại nhất. Tiêu chuẩn quốc tế tiên phong tại Việt Nam. Sáu dòng sản phẩm chính được bán trên thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như: kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng, điện tử, điện lạnh, hàng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Sanyo, JVC, Toshiba, Panasonic, Elextrolux Sony, LG, Samsung, …

Liên hệ: 0389 894 030

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

Điện Máy Xanh là nhà bán lẻ  điện máy của Panasonic có trụ sở tại Việt Nam.

Với mẫu mã vô cùng phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý và quyền lợi cực tốt. Điện Máy Xanh đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khách hàng tìm mua đồ gia dụng. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mang thương hiệu Panasonic với uy tín lâu năm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Điện Máy Xanh chắc chắn là một địa điểm hấp dẫn để  mua sắm trực tiếp hoặc trực tuyến, tất cả đều  an toàn.

Liên hệ: 0924 873 872

FPT Shop

Trong 13 năm hoạt động, hệ thống không ngừng phát triển cả về  chất lượng dịch vụ và số lượng TT bán lẻ trên cả nước. Cho đến nay, nó đã có hơn 700 cửa hàng ở mọi tỉnh thành bao gồm 11 cửa hàng tại Quảng Nam. Tại FPT Shop, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và đều là hàng chính hãng được nhập từ các nguồn uy tín. Hiện tại, FPT Shop được đánh giá là một trong những đơn vị tốt nhất. Siêu thị mua bán các sản phẩm điện máy như điện thoại, linh kiện trong đó có các loại sạc dự phòng lớn và uy tín nhất.

Liên hệ: 0378 389 300

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

MediaMart phân phối và bán  các loại sản phẩm điện máy chất lượng cao đến tận tay người tiêu dùng, trong đó có  phụ kiện điện tử như sạc  điện thoại, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng tại đây. Lo lắng về nguồn gốc và chất lượng vì nơi đây kinh doanh hàng thật 100%. Khách hàng chỉ cần chọn  mẫu phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của mình.

Liên hệ: 0289 389 474

Cửa hàng điện máy Nguyệt – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

Với tôn chỉ phục vụ “Khách hàng là thượng đế”, giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tuyệt vời”, Cửa hàng điện máy Nguyệt đã được đông đảo khách hàng trên thị trường Quảng Nam tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong những năm qua. Để đáp lại sự kỳ vọng và tin tưởng của  khách hàng, trong những năm qua, chúng tôi luôn giữ vững tôn chỉ phục vụ của mình nhằm mang đến cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối khi đến với Cửa hàng điện máy Nguyệt.

Liên hệ: 0389 894 940

Thành phố điện máy Digicity

Thành phố điện máy Digicity  vô cùng phong phú đa dạng các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với giá cả đa dạng và hợp lý cũng như đổi trả ngay rất hợp túi tiền của khách hàng. Nơi ở đây đã trở thành  cửa hàng điện  máy cực kỳ uy tín tại Quảng Nam  được người dân vô cùng yêu thích.

Liên hệ: 0399 399 373

Điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Quảng Nam

Siêu thị Điện máy HC  là một trong những địa chỉ  uy tín hàng đầu tại Quảng Nam. Nơi đây chuyên kinh doanh các mặt hàng  điện lạnh, điện tử, điện thoại, đồ gia dụng và các thiết bị giải trí khác. Sẽ cực kỳ tốt với nhiều chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn. Khi đến HC,  đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ gặp gỡ để giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Liên hệ: 0893 893 732

Điện máy PICO

Trung tâm điện máy PICO nhiều năm qua là một trong những siêu thị lớn và uy tín  nhất tại Quảng Nam. Nó cung cấp nhiều loại sản phẩm như điện lạnh, điện tử và đồ gia dụng. Thiết bị văn phòng, đồ gia dụng, máy tính, bàn ghế, đồ trang trí, điện thoại,… Đều là hàng chính hãng,  bảo hành dài hạn nên người dân  Bắc Giang luôn tin tưởng mua bán tại PICO.

Liên hệ: 0893 893 322

Trên đây là tổng hợp 10 siêu thị điện máy tại Quảng Nam tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn thật nhiều thông tin bổ ích.