Top 10 siêu thị điện máy tại Ninh Bình uy tín tốt nhất

Thị trường ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng loạt sự phát triển của các sản phẩm điện máy. Nhưng để có thể mua được các sản phẩm chính hãng thì bạn cần nên biết đến top 10 siêu thị điện máy tại Ninh Bình uy tín tốt nhất trong bài viết dưới đây.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Điện Máy Xanh là hệ thống siêu thị điện máy rất nổi tiếng tại Ninh Bình. Điện Máy Xanh là  siêu thị điện máy tinh tế và không chỉ được đầu tư mở rộng quy mô lớn tại khu vực Ninh Bình mà còn vương mình trên cả nước để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm sản phẩm. Siêu thị Điện Máy Xanh luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo khi mua sắm.

Các sản phẩm của siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng đa dạng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ, điện thoại, máy tính bảng, laptop, phụ kiện …

Liên hệ: 0944 892 843

Điện máy Pico – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Với nhiều cơ hội mua sắm trong không gian hiện đại, thoáng mát, với đầy đủ các mặt hàng điện tử, gia dụng, điện lạnh như điều hòa, máy giặt, máy giặt, điện thoại, laptop cho hàng trăm nghìn khách hàng. Sản phẩm Gia dụng… cùng với  dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất tại Siêu thị Điện máy Pico Ninh Bình.

• Địa chỉ: số 90 Lê Hồng Phong -Vân Giang – Tp. Ninh Bình
  • Hotline: 1900.6619 – ĐT: 0904 882261

Điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Được mô phỏng theo mô hình một siêu thị điện máy lớn hiện đại là nơi kinh doanh đa dạng các mặt hàng  điện tử gia dụng lớn như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, điện thoại, laptop … Đây là mặt hàng  được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của các thương hiệu hàng đầu thế giới và điện tử nổi tiếng: Sony, Samsung, LG, Bosch, Toshiba, Mitsubishi, Apple … ngày của khách hàng.

• Địa chỉ: số 283 Trần Hưng Đạo – P. Đông Thành – Tp. Ninh Bình – T. Ninh Bình
  • SĐT: 19001788

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Căn cứ vào nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, MediaMart quyết định phát triển mảng kinh doanh điện tử, CNTT, sản phẩm công nghệ, nội thất… đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dân. Với các sản phẩm đa dạng  mang đến cho người tiêu dùng những giá trị gia tăng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

• Địa chỉ: 114 – Phố Phúc Chỉnh 2 – Đường 1B – P. Nam Thành – Tp.Ninh Bình, Ninh Bình
  • SĐT: 02297306868

Thế giới di động tại Ninh Bình

Nếu bạn muốn mua sản phẩm điện máy uy tín tại Ninh Bình thì không thể bỏ qua Thế giới di động. Một điện máy uy tín cung cấp các mặt hàng điện tử, diện máy chính hãng mà đa dạng mẫu mã cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Liên hệ: 0983 897 764

Điện máy Mạnh Tuấn tại Ninh Bình

MẠNH TUẤN Chuyên mua bán các sản phẩm điện tử như tủ lạnh, đồ gia dụng, bao gồm các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, bình nóng lạnh … Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh,  gia dụng … đã trở thành địa chỉ được  lòng khách hàng của khu vực ở Ninh Bình.

• Địa chỉ: Đường Đò – Xã Ân Hòa – H.Kim Sơn – Ninh Bình
  • SĐT: 0303720721, 0913147475 và 0946026212

FPT Shop tại Ninh Bình

Nhân viên tại cửa hàng FPT Shop luôn Chủ động- Cười-Chào – Chăm sóc- Cảm ơn với Khách hàng. Sản phẩm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá, hãng sản xuất … với nhiều  khuyến mãi FPT Shop là nhà phân phối các sản phẩm Apple chính hãng, khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí sản phẩm mình yêu thích. Và hot nhất trên thị trường. Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng  chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất

• Địa chỉ: Số 953 Trần Hưng Đạo – P. Vân Giang – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 1800 6601

Điện máy Thành Đồng – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Khai trương vào năm 2011 và hiện là một trong những siêu thị điện máy  hàng đầu tại Tam Điệp Ninh Bình. Là nhà bán lẻ chuyên nghiệp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện lạnh và CNTT đến từ các thương hiệu nổi tiếng  thế giới như Sony, Panasonic, LG, Electrolux, Fagor, Nokia, Lenovo, HP, Acer. ..

• Địa chỉ: Tam Điệp – Ninh Bình – Vietnam
  • SDT: 0978155135

Điện máy Tâm Hằng Plaza tại Ninh Bình

Được thành lập và  đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2013, Tâm Hằng Plaza là siêu thị đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Tỉnh Ninh Bình trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán các sản phẩm điện máy. Và Tâm Hằng Plaza là một nhà phân phối của các thương hiệu nổi như: Sony, Samsung, Toshiba, Electrolux….

Điện tử đang tích cực đầu tư mở rộng để phát triển  cả về quy mô và chất lượng với mục tiêu lâu dài  là trở thành Tập đoàn  phân phối và bán lẻ điện máy uy tín hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ: 0389 872 984

Điện máy Ngọc Đông – Siêu thị điện máy tại Ninh Bình

Cũng là địa chỉ uy tín tại Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo để mua đồ điện máy. Nơi đây có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn. Mặt hàng đầy đủ từ các loại như: tivi, tủ lạnh, máy giặt… đến bếp điện, bếp ga,.. hay các mặt hàng: laptop, máy tính bảng,….

• Địa chỉ: Ngõ 131 Lê Đại Hành –  Ninh Bình
  • Liên hệ: 0384 873 232

Đó là top 10 siêu thị điện máy tại Ninh Bình uy tín nhất, những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn mua điện máy tại Ninh Bình. Vậy sau khi đọc xong bài viết này, tôi có thể đảm bảo bạn sẽ tìm được một nơi lý tưởng để mua điện máy.