10 siêu thị điện máy tại Lào Cai uy tín tốt nhất

Hiện nay, sự ra đời của các trung tâm siêu thị điện máy đã mở ra nhiều cơ hội mua sắm các sản phẩm điện máy chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn top 10 siêu thị điện máy tại Lào Cai tốt nhất, để bạn có thể có được nhiều sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Điện Máy Chợ Lớn được thành lập vào ngày 21 tháng 05 năm 2001 bởi Công ty TNHH Cao Phong. Với hơn 18 năm kinh nghiệm, Điện Máy Chợ Lớn được biết đến là đơn vị thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Chợ Lớn giờ đây đã tạo dựng được uy tín trên thị trường nhờ khả năng cung cấp nhiều loại sản phẩm điện, đặc biệt là điện tử gia dụng và cũng đã tạo nên tên tuổi thương hiệu với giá cả rất cạnh tranh. Điện Máy Chợ Lớn có 65 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp Việt Nam.

Liên hệ: 0394 948 723

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Chỉ sau 7 năm thành lập, Điện Máy Xanh hiện đã có 682 siêu thị tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Khi đến với Điện Máy Xanh, bạn có thể hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt cả trước và sau khi mua hàng. Điện Máy Xanh hiện có bán tivi và tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, laptop, máy tính bảng,… Khi đến mua hàng, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng, có cả dịch vụ trả góp và đặt hàng online vô cùng tiện lợi.

Liên hệ: 0238 478 309

Điện máy Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hướng tới tương lai, tâm huyết với sản phẩm chất lượng, Nguyễn Kim không ngừng phát triển từ một cơ sở kinh doanh điện, điện tử, điện lạnh tại Lào Cai, Nguyễn Kim và mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường.

Liên hệ: 0394 378 392

Siêu thị điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Hệ thống Siêu thị Điện máy HC là một trong những hệ thống siêu thị điện máy đầu tiên được thành lập tại Hà Nội năm 2006, chuyên kinh doanh các sản phẩm điện máy, tủ lạnh, đồ gia dụng, điện thoại và các thiết bị giải trí kỹ thuật số.

Cuối năm 2014 hệ thống HC có 14 chi nhánh, trong đó có 06 chi nhánh tại Hà Nội, tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Nguyên, Nghệ An mỗi tỉnh, thành phố 1 chi nhánh và đã có mặt tại Lào Cai.

Các sản phẩm do Siêu thị Điện máy HC bán ra luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, đổi trả nhanh chóng và mức độ tiện lợi cao.

Liên hệ: 0378 490 473

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Siêu thị điện máy đầu tiên của MediaMart khai trương vào năm 2018.

Sau hơn 10 năm, MediaMart hiện đã có 110 chi nhánh lớn nhỏ tại miền bắc.

Thiết bị cung cấp một nguồn sản phẩm điện vô cùng đa dạng với nhiều chủng loại và mẫu mã.

Siêu thị điện máy MediaMart có những hướng dẫn chuyên nghiệp dành cho khách hàng như: đổi trả trong vòng 45 ngày, giao hàng miễn phí toàn miền bắc, hoàn tiền nếu khách hàng tự lấy hàng, …

Với kinh nghiệm kinh doanh dày dặn của MediaMart, thương hiệu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ Khách hàng.

Liên hệ: 0938 578 323

Điện máy Thiên Hòa

Siêu thị điện máy Thiên Hòa là một trong những địa điểm mua sắm điện máy được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Cổ phần

Thiên Nam Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 24 tháng 11 năm 2001, đến nay Thiên Hòa đã phát triển thành chuỗi trung tâm điện máy, nội thất lớn với 18 chi nhánh tại các thành phố lớn. Thành phố Minh, Biên Hòa …, Lào Cai.

Ngoài ra, đơn vị có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo bài bản, luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Siêu thị điện máy Thiên Hòa là nơi đáng để bạn tin tưởng và mua sắm những món đồ điện tử yêu thích.

Liên hệ: 0394 589 392

Siêu thị điện máy Eco – Mart

Với hơn 300 triệu sản phẩm, Eco-Mart cung cấp rất nhiều mặt hàng đa dạng với các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến thực phẩm, đồ chơi, dụng cụ thể thao và hơn thế nữa.

Eco-Mart còn được biết đến với khả năng giao hàng toàn quốc chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Eco-Mart với những tinh bột giá trị, là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng hiện nay đối với tất cả các sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ: 0985 738 393

FPT Shop

Với hơn 300 triệu sản phẩm, FPT cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng với các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến thực phẩm, đồ chơi, thời trang, dụng cụ thể thao và hơn thế nữa.

FPT còn được biết đến với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

FPT với những thế mạnh đáng giá, là sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay cho mọi sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ: 0383 887 323

Siêu thị điện máy Pico – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Pico được coi là siêu thị điện máy hàng đầu tại Hà Nội. Với 10 năm có mặt tại thị trường này, Pico đã chiếm được niềm tin lớn của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong công tác tiếp thị.

Tại PICO bạn được mua các sản phẩm điện tử chính gốc chất lượng cao, đội ngũ nhân viên tư vấn và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Để giữ vững thương hiệu và phát triển tiềm lực lớn hơn, PICO luôn chú trọng: Đào tạo đội ngũ – Cải thiện dịch vụ khách hàng – Mở rộng hệ thống chất lượng.

Liên hệ: 0937 378 902

Siêu thị điện máy Bắc Đô – Siêu thị điện máy tại Lào Cai

Bắc Đô là địa chỉ tin cậy để khách hàng mua sắm phụ kiện điện thoại, máy tính, máy văn phòng, điện thoại, đồ gia dụng, nhà bếp, thiết bị điện tử chính hãng.

Dù chỉ mới thành lập năm 2010 với trụ sở chính tại Đông Anh, một cửa hàng khác tại Lào Cai và văn phòng đại diện nhưng Bắc Đô đã khẳng định được tên tuổi về chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên và chuyên môn.

Liên hệ: 0847 379 390

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về top 10 siêu thị điện máy tại Lào Cai tốt nhất bạn nên biết. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua đồ điện máy cho gia đình mình.