10 siêu thị điện máy tại Kon Tum uy tín tốt nhất hiện nay

Điện tử là thiết bị quen thuộc không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Cũng vì vậy mà nhu cầu mua sắm đồ gia dụng tại Kon Tum ngày một tăng cao. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin đến bạn địa chỉ của 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Kon Tum mà bạn không nên bỏ qua.

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Sản phẩm rất đa dạng và phong phú, từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến điện thoại, laptop, máy tính bảng và phụ kiện. Có quầy trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất và mua hàng thanh toán. Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Giá cả cạnh tranh trên địa bàn, cửa hàng luôn có chương trình khuyến mãi cho tất cả các mặt hàng.

Điện máy Chợ Lớn –  Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Là trung tâm hội tụ của các hãng điện tử và điện tử viễn thông trên thế giới với diện tích rộng lớn hơn 4.000 m2 và hơn 10.000 sản phẩm nguyên bản của các hãng điện tử hàng đầu thế giới được bày bán tại các siêu thị như: Sony, LG, Toshiba, Electrolux, Midea, … đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, mua sắm sản phẩm điện tử và trang trí nhà cửa của khách hàng.

• Địa chỉ: 38 hoàng văn thụ – phường Quyết Thắng –  thành phố Kon Tum –  tỉnh Kon Tum
  • SĐT: 0260) 3923.999

FPT Shop tại Kon Tum

Sản phẩm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về giá cả, nhà sản xuất … với nhiều sản phẩm khuyến mại ưu đãi khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm mình yêu thích và được ưa chuộng nhất trên thị trường, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Kiểm tra thông tin sản phẩm nhanh chóng tại các cửa hàng trên toàn quốc.

• Địa chỉ: Số 67 Trần Hưng Đạo –  P. Quyết Thắng – TP. Kon Tum – Tỉnh Kon Tum
  • SDT: 1800 6601

Thế giới di động – Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và phụ kiện. Giá cả cạnh tranh trong khu vực, luôn có khuyến mãi từ tất cả các nhóm shop. Mang máy thanh toán thẻ siêu tốc đến tận nhà Chính sách đổi trả hàng hấp dẫn, đơn giản.

Điện máy Pico – Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Có rất nhiều siêu thị điện máy Pico ở Kon Tum với nhiều mức giá cao thấp khác nhau. Siêu thị điện máy Pico Kon Tum hỗ trợ cả bán hàng online, miễn phí đổi trả hàng trong vòng 7-15 ngày, giao hàng tận nhà, nhận hàng mới thanh toán.

Điện máy Duyên CS2 – Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Điện Máy Duyên là một trong những trung tâm kinh doanh điện máy lớn nhất tại thành phố KON TUM. Với nhiều sản phẩm đa dạng của tất cả các hãng trên thị trường hiện tại. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên chào hỏi, phục vụ khách hàng vui vẻ, nhiệt tình. Khách hàng đam mê về tính năng và công dụng của sản phẩm.

• Địa chỉ: 303,305, 307 Trần Hưng Đạo – Phường Quyết Thắng – Tp. Kon Tum – Kon Tum
  • SDT:  0260 3862 006

Điện máy Ngân Tuyền – Siêu thị điện máy tại Kon Tum

Cung cấp các sản phẩm: Tivi, thiết bị âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, thiết bị nhà bếp, máy tính xách tay, máy vi tính và thiết bị ngoại vi, đầu thu truyền hình … điều kiện bảo hành, ưu đãi sản phẩm và thông tin khuyến mại.

• Địa Chỉ: 89 Hùng Vương – Plei Kần – Thị trấn Plei Kần – Huyện Ngọc Hồi – Tỉnh Kon Tum

Cửa hàng điện máy – điện lạnh Hồng Phi tại Kon Tum

Cửa hàng Điện máy Hồng Phi cung cấp các sản phẩm điện máy một cách khoa học và hợp lý trên quầy. Các sản phẩm họ cung cấp có thể được tìm kiếm và tìm thấy một cách dễ dàng. Số lượng khách hàng sẽ quay lại cửa hàng trong một vài cơ hội tiếp theo và luôn giúp doanh nghiệp giữ vững danh tiếng.

• Địa chỉ: Lô 69-70 –  Đường Quy Hoạch Số 2 –  Thành Phố Kon Tum –  Tỉnh Kon Tum
  • SDT: (84-60) 391 2780

Điện máy – điện lạnh Hoài

Khi đến với Điện Máy Hoài, người tiêu dùng có thể hoàn toàn chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của các mặt hàng và được nhân viên cửa hàng tiếp đón nhiệt tình, chu đáo.

• Địa chỉ: Lô 73-74 – Đường Quy Hoạch Số 2 – Trường Chinh – Kon Tum
  • SDT: 0 260 3862 458

Cửa hàng điện – điện tử Văn Trước

Siêu thị Văn Trước là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị điện lạnh có tiếng tại Kon Tum. Nơi đây chuyên kinh doanh các loại mặt hàng điện tử, gia dụng, điện lạnh, công nghệ thông tin … chất lượng với giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn.

• Địa chỉ: 182 Lê Hồng Phong – Phường Quyết Thắng – Kon Tum
  • SDT: 0260 3862 560

Trên đây là danh sách top 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Kon Tum mà bạn không nên bỏ qua khi mua sắm đồ điện máy tại Kon Tum. Tôi hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.