10 siêu thị điện máy tại Kiên Giang uy tín tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường Kiên Giang có rất nhiều địa chỉ bán thiết bị điện tử, điện lạnh khác nhau. Và chắc chắn bạn sẽ hoang mang trước những thông tin này và khó có thể lựa chọn được cơ sở uy tín. Do đó, chúng tôi gợi ý cho bạn top 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Kiên Giang. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Điện máy Xanh – Siêu thị điện máy tại KIên Giang

Các sản phẩm của siêu thị Điện Máy Xanh vô cùng đa dạng, từ các nhóm sản phẩm lớn như tivi, tủ lạnh, máy giặt, … đến các mặt hàng gia dụng như: nồi cơm điện, bếp ga, bếp từ, … các mặt hàng như: điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay, phụ kiện …

• Tổng đài bán hàng (7h30 22h) 1800.1061 (miễn cước)
  • Gọi khiếu nại (8h-9h30) 1800.1063 (miễn cước)
  • Hỗ trợ Đảm bảo (8:00 sáng 9:00 tối) 1800.1065

Điện máy Chợ lớn – Kiên Giang

là trung tâm hội tụ của các hãng điện tử, điện tử viễn thông trên thế giới với diện tích rộng lớn hơn 4.000 m2, hơn 10.000 sản phẩm nguyên bản của các hãng điện tử quan trọng nhất trên thế giới, được bày bán tại các siêu thị như: Sony, Sanyo , Samsung, Panasonic, LG, Toshiba, Electrolux, Midea, … đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt, mua sắm đồ điện tử, hàng dệt gia dụng của khách hàng.

• Địa chỉ: 887 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P. AN BÌNH, TP. RẠCH GIÁ, KIÊN GIANG

Điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Kiên Giang

Có rất nhiều siêu thị điện máy HC tại Kiên Giang đa dạng về mẫu mã từ giá rẻ đến cao cấp. Siêu thị điện máy HC tại Kiên Giang hỗ trợ cả bán hàng online và đổi trả hàng miễn phí trong 7 đến 15 ngày, nhận hàng tận nhà, nhận hàng mới thanh toán.

• Thời gian mở cửa: 8.00 a.m – 22.00 p.m
  • CSKH: 19001788 – 18001788

Nguyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Kiên Giang

Trung tâm thương mại Nguyễn Kim Kiên Giang tọa lạc tại số 575A, Nguyễn Trung Trực, P. An Hòa, TP. Rạch Giá,  Kiên Giang, trên trục đường chính của Thành phố Rạch Giá, rất thuận tiện cho việc đi lại, tham quan và mua sắm..

Hệ thống giá kệ thể hiện khoa học, dễ dàng tham khảo thí nghiệm, dễ dàng tìm kiếm thông tin công nghệ hiện đại … Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, Trung tâm Nguyễn Kim Kiên Giang sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Thế giới di động tại Kiên Giang

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và phụ kiện. Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Giá cả cạnh tranh Luôn có các chương trình khuyến mãi cho tất cả các nhóm hàng trên địa bàn. Nhận máy thanh toán cực nhanh tại nhà với chính sách đổi trả hàng hấp dẫn và đơn giản.

FPT Shop – Siêu thị điện máy tại Kiên Giang

FPT Shop cung cấp dịch vụ và bán hàng tốt nhất: đa dạng các sản phẩm dành cho mọi đối tượng khách hàng, nhà sản xuất … với nhiều mặt hàng khuyến mại. Vì vậy khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm. Sản phẩm thông dụng và phổ biến nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Điện máy Phú Quốc –  Siêu thị điện máy tại Kiên Giang

Các sản phẩm vô cùng đa dạng, từ các nhóm sản phẩm lớn như tivi, tủ lạnh, tủ lạnh … đến các mặt hàng gia dụng như: nồi cơm điện, bếp ga, …  hay các mặt hàng như: điện thoại, laptop, máy tính bảng,….

• Địa chỉ: 62 đường 30/4 –  kp1 – TT. Dương Đông – H. Phú Quốc – T. Kiên Giang

Siêu thị Nguyễn Đăng tại Kiên Giang

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, siêu thị Điện máy Nguyễn Đăng Tỉnh Kiên Giang luôn cung cấp những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tại cửa hàng có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả cũng phải chăng nên thu hút được nhiều khách hàng.

• Địa chỉ: 635 –  Nguyễn Trung Trực –  P. An Hòa – Thành phố Rạch Giá – T. Kiên Giang
  • SDT: (84-77) 3 816 281

Điện máy Sao Mai tại Kiên Giang

Với nhiều sản phẩm về điện máy đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn mà vô cùng uy tín. Cùng với đó là sự nhiệt tình, coi trọng khách hàng của cửa hàng luôn là điểm thu hút khách của cửa hàng.

• Địa chỉ: 944 – Nguyễn Trung Trực – P. An Hòa – Thành phố Rạch Giá – T. Kiên Giang

Điện máy Nguyễn Tài – Siêu thị điện máy tại Kiên Giang

Một địa chỉ cung cấp thiết bị điện máy tại Kiên Giang uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Điện máy Nguyễn Tài. Thiết bị luôn hoạt động trên tinh thần tri ân, phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tâm. Theo sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của chúng tôi, với các sản phẩm gốc chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất.

• Địa chỉ: 755 QL80, TT Sóc Sơn – Hòn Đất – Kiên Giang
  • SDT: 0989266333

Vậy trên đây là danh sách 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Kiên Giang mà bạn nên biết. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm điện máy tốt nhất cho ngôi nhà của mình.