Top 10 siêu thị điện máy tại Hải Dương uy tín tốt nhất

Khi bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn siêu thị điện máy nào tại Hải Dương. Đừng lo lắng, sau khi đọc bài viết về 10 Siêu Thị Điện Máy Uy Tín Nhất Hải Dương này, bạn sẽ tìm được siêu thị phù hợp cho mình.

Điện máy xanh – Siêu thị điện máy tại Hải Dương

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú từ máy giặt, tivi, tủ lạnh, đồ gia dụng đến điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và phụ kiện. Có những quầy để trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất và mua hàng và thanh toán sản phẩm. Nhân viên tư vấn sản phẩm nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Giá cả cạnh tranh trên địa bàn, luôn có các chương trình khuyến mãi cho tất cả các mặt hàng.

Thế giới di động tại Hải Dương

Đây là một trong những thương hiệu bán lẻ lâu đời và uy tín nhất về đồ điện tử chất lượng cao. Trên thị trường có vô số các dòng máy hot đến từ các hãng nổi tiếng như iPhone, Nokia, Samsung, HTC, LG, Asus, Dell … Với mức giá cực tốt, các chương trình khuyến mãi, hậu mãi, đổi trả hấp dẫn và đảm bảo.

Điện máy HC – Siêu thị điện máy tại Hải Dương

Các sản phẩm được bán tại Điện máy HC luôn đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách bán hàng linh hoạt, thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, chế độ hậu mãi và bảo hành theo phương châm hệ thống “Chất lượng, giá trị thực”.

HC còn bán đồ chơi trẻ em thật của các hãng nổi tiếng mang đến niềm vui và sự an toàn cho trẻ.

• Địa chỉ: 354 Đường Thanh Niên kéo dài, Phường Hải Tân, Thành phố Hải Dương.

Media Mart – Siêu thị điện máy tại Hải Dương

Đây là siêu thị điện máy mang thương hiệu MediaMart đầu tiên tại Hải Dương. Trong thời gian khai trương, siêu thị triển khai nhiều chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, khi tham gia chương trình Giá Sốc, Vòng xoáy quà tặng, khách hàng có thể mua sắm các mặt hàng gia dụng như nồi cơm điện, chảo chống dính, ấm siêu tốc với giá chỉ 99.000 đồng một chiếc.

• Địa chỉ: ngã tư Phụ Sơn (Thị Trấn Kinh Môn).

Điện máy Trần Anh –  Siêu thị điện máy tại Hải Dương

Siêu thị điện máy Trần Anh – Hải Dương tọa lạc tại Thành phố Hải Dương. Công ty này hoạt động trong các ngành sau: các mặt hàng và thiết bị gia dụng, cửa hàng máy tính, bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh, cửa hàng bán lẻ không bao gồm động cơ ô tô và xe máy

• Địa chỉ: 1, Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, T. Hải Dương

Điện máy Phương Đông – Hải Dương

Cơ sở Siêu thị Điện máy Phương Đông sẽ là nơi cung cấp, bày bán đầy đủ các mặt hàng điện máy từ cao cấp đến bình dân, đồng thời là điểm mua sắm các sản phẩm điện máy cho người dân trong tỉnh.

Với phương châm “thương hiệu giá rẻ”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và chịu trách nhiệm về việc phân phối sản phẩm của mình.

Với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Với phong cách kinh doanh hiện đại, nắm bắt kịp thời nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng trong thời đại bùng nổ của công nghệ số, công nghệ thông tin và thị trường cạnh tranh gay gắt, Điện Máy Phương Đông chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng khi mua sắm. Thuận tiện về chất lượng, giá cả hàng hóa và dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

• Địa chỉ: số 09 – Hoàng Hoa Thám –  P. Nguyễn Trãi – Thành phố Hải Dương – T. Hải Dương

FPT Shop – Siêu thị điện máy tại Hải Dương

Bãi để xe thuận tiện cùng với đội ngũ bảo vệ nhiệt tình, chu đáo, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc an ninh và mua sắm tại FPT Shop. Sản phẩm đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng nhu cầu về giá cả, hãng sản xuất .. với nhiều sản phẩm khuyến mại. FPT Shop là nhà phân phối các sản phẩm Apple chính hãng nên khách hàng yên tâm trải nghiệm những sản phẩm đang  được ưa chuộng và ưa chuộng nhất trên thị trường.

Viettel store – Hải Dương

Viettel Store đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín với khách hàng nhờ chất lượng sản phẩm, dịch vụ đưa đến tay người tiêu dùng cũng như tinh thần làm việc và phục vụ khách hàng. Chúng đều là hàng chính hãng với nhiều đảm bảo cực tốt.

• Địa chỉ: Số 6 Hồng Quang, P.Quang Trung, TP.Hải Dương, Hải Dương

Điện máy CPN – Siêu thị điện máy tại Hải Dương

CPN là nhà phân phối, bán lẻ và tiêu dùng các sản phẩm điện tử gia dụng, thiết bị mạng, sản phẩm CNTT và điện thoại, được công nhận là uy tín hàng đầu cho các công ty năng lượng chung. Các sản phẩm điện tử lớn nhất Việt Nam như: Sony, Hitachi, Panasonic, Samsung, LG, Daikin, Electrolux, Kangaroov.v.v… CPN thực sự là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới.

• Hotline: 0936 261268, 0984 342123

Siêu thị máy tính Nga Linh – Hải Dương

Cung cấp các sản phẩm: Tivi, dàn âm thanh, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, thiết bị nhà bếp, máy tính xách tay, máy tính và thiết bị ngoại vi, đầu thu truyền hình … Điều kiện bảo hành, ưu đãi sản phẩm và thông tin khuyến mại.

• Địa chỉ: 288 Nguyễn Lương Bằng – TP.Hải Dương
  • SĐT:  0220.3.898.524

Trên đây là danh sách top 10 siêu thị điện máy uy tín nhất tại Hải Dương không nên bỏ qua khi mua sắm đồ điện máy tại Tỉnh Hải Dương. Tôi hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.