Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / Top 10 siêu thị điện máy tại Cà Mau tốt nhất hiện nay

Top 10 siêu thị điện máy tại Cà Mau tốt nhất hiện nay

Ngày nay, rất nhiều siêu thị điện máy được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm sử dụng của người dân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10 siêu thị điện máy tại Cà Mau tốt nhất bạn nên lưu ý.

Siêu thị điện máy Ng

uyễn Kim – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, cho đến nay thì siêu thị điện máy Nguyễn Kim chính là một trong các thương hiệu bán lẻ hàng đầu ở trong nước . Để đáp ứng điều kiện của khách hàng cũng như là có thể tiết kiệm được chi phí tốt nhất, thì Nguyễn Kim đã đem đến những chính sách ưu đãi như giao hàng miễn phí đối với tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

 • Địa chỉ: số 1- 2 Hùng Vương, phường 7, thành phố Cà Mau 
 • SĐT: 0290 6258 999

Cửa hàng điện máy Lợi Quang – Siêu thị điện máy tại Cà Mau 

Cửa hàng điện máy Cà Máu -Lợi Quang chính là địa chỉ cực kì đáng tin cậy khi mà bạn đang có nhu cầu trải nghiệm và mua sắm đồ dùng điện tử, điện lạnh. Với phương châm rằng đem lại niềm tin sự uy tín cho người tiêu dùng, cửa hàng Lợi Quang chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi.

 • Địa chỉ: số 5 Phạm Văn Kỷ, phường 8, thành phố Cà Mau 
 • SĐT: 0290 3837 158

Điện máy Cà Mau – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Điện máy Cà Mau là một địa chỉ mua sắm rất đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Mỗi nhân viên tại đây đều chính là đại sứ thiện chí, giúp những khách hàng đến gần hơn với các sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín với giá cả vô cùng phải chăng . 

 • Địa chỉ: Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Cà Mau 
 • SDT: 0947 163 361

Siêu thị điện máy Xanh Cà Mau

Điện Máy Xanh luôn là một trong các siêu thị điện máy lớn của thị trường Việt Nam. Bán được đa số nhiều mặt hàng phong phú từ hàng điện máy, điện tử,  điện lạnh, phụ kiện,… đến các vật dụng trong nhà như:chảo, bếp, bình nước,… hiện đã có mặt tại tỉnh Cà Mau. Với sự uy tín điều đó đã khẳng định vị thế từ lâu và chất lượng phục vụ cao cấp luôn là nơi hấp dẫn cho khách hàng mua sắm.

 • Địa chỉ: số 155A đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, thành phố Cà Mau
 • SDT: 1800 1061

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim Cà Mau

Nguyễn Kim chính là siêu thị điện máy lớn tại Việt Nam hiện nay, với đầy đủ những loại hàng thiết yếu như điện tử, đồ gia dụng, điện thoại, đồ kỹ thuật số,…là nơi đáp ứng lý tưởng nhất cho người tiêu dùng mua hàng trực tiếp hoặc qua online.

Đặc biệt trung tâm luôn có nhiều khuyến cực lớn trong năm vào những ngày như lễ tết cho nên bạn mua hàng sẽ được giảm giá  và tiết kiệm chi phí hơn.

Cửa hàng điện máy Hưng Lợi

Trung tâm điện máy Hưng Lợi cũng là một trong các siêu thị điện máy lớn và có sự uy tín lâu năm. Chuyên cung cấp sản phẩm mua bán các loại mặt hàng như: điện lạnh, điện tử gia dụng, máy tính, nội thất, trang trí, thời trang đồng hồ, điện thoại, thiết bị văn phòng…

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo có chuyên môn cao, sản phẩm vô cùng uy tín, chất lượng lại rất cao.

 • Địa chỉ: phường 8, Nguyễn Công Trứ, phường 8, thành phố Cà Mau 
 • SDT: 0290 3831 656

Cửa hàng điện lạnh Nguyên Mậu – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Đến với Cửa hàng điện máy Nguyên Mậu, ở đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các sản phẩm chính hãng, thủ tục mua bán vô cùng nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng . Hơn nữa, thì cửa hàng cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau vì vậy mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận hay trải nghiệm với dòng các sản phẩm chất lượng bằng nhiều cách thức. Đội ngũ nhân viên hoà đồng, nhiệt tình và luôn nhanh nhẹn luôn đem lại cho khách hàng sự thoải mái khi mua hàng tại đây.

 • Địa chỉ: số 07 Lê Lai, khóm 3, thành phố Cà Mau 
 • SĐT: 0290 3882 099

Điện máy Chợ Lớn – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Siêu thị điện máy Chợ Lớn – chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử, máy lạnh, đồ gia dụng, điện thoại di động và cả làm đẹp, thời trang, trang sức. Là một trong các siêu thị điện máy lâu đời và có sự uy tín bậc nhất tại Cà Mau.

Điện máy Chợ Lớn Cà Mau luôn mang lại cho  khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của mình. 

 • Địa chỉ: Bà Điều, Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau
 • SĐT: 0290 3582 968

Điện máy Thiên Hòa – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Trung tâm điện máy Thiên Hòa  là một trong những siêu thị điện máy vô cùng lớn và có sự uy tín nhiều năm. Chuyên cung cấp dịch vụ mua bán những mặt hàng điện lạnh, điện tử, đồ gia dụng…

Cửa hàng điện tử Huỳnh Mai – Siêu thị điện máy tại Cà Mau

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm những món đồ điện tử thì không nên bỏ qua qua Cửa hàng điện tử Huỳnh Mai. Cửa hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín khác nhau, giúp cho khách hàng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, giá cả rất phù hợp và ưu đãi đối với khách hàng cũng là một điểm cộng cho cửa hàng.

 • Địa chỉ: số 1 Ngô Quyền, phường 2, thành phố Cà Mau 
 • SĐT: 0290 3822 553

Trên đây là địa chỉ 10 siêu thị điện máy tại Cà Mau tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ tới bạn. Hi vọng qua bài viết trên bạn đã bỏ túi cho mình địa chỉ mua sắm thiết bị điện lạnh chất lượng uy tín cho gia đình mình.

Hotline 24/7:O984 666 352