10 địa điểm cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu uy tín nhất

Những món đồ điện tử nói chung luôn giúp cho cuộc sống của chúng ta đỡ vất vả hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua những món đồ điện tử, chúng ta nên tìm đến những cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để có những sản phẩm tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc top 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu uy tín nhất. 

Cơ sở Điện máy Xanh Trần Huỳnh, Bạc Liêu

Thành phố Bạc Liêu là một trong những thành phố có đời sống khá cao. Chính vì vậy, việc tiêu dùng các loại đồ điện tử cũng khá lớn. Không chỉ là những đồ điện lạnh gia đình mà còn cả những dịch vụ lớn như giặt là công nghiệp. Địa chỉ 37, Trần Huỳnh, phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu chính là một cửa hàng công nghệ được khách hàng ghé thăm đông nhất. 

Liên hệ: 0934 8789 32

Cơ sở Điện máy Xanh Hòa Bình. 

Tại huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu, chuỗi cửa hàng Điện máy xanh cũng đã mở một chi nhánh. Phục vụ nhu cầu của người dân cho việc sử dụng các đồ điện, điện tử, điện lạnh. Cửa hàng nằm ngay trên quốc lộ 1A – tuyến đường trọng điểm trong hệ thống giao thông cả nước. Là cửa hàng giữ lượng tiêu thụ lớn trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu uy tín nhất. Khách hàng có thể đặt mua online vì việc vận chuyển khá thuận tiện. 

Liên hệ: 0940 498 487

Cơ sở Điện máy Xanh thị xã Giá Rai. 

Địa chỉ cụ thể cho khách hàng muốn đến xem hàng trực tiếp: Số 273, quốc lộ 1A, phường Láng Tròn, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu. Cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu này do nằm ở vị trí trung tâm của cả tỉnh, chế độ ưu đãi khách hàng tốt. Lượng khách ghé cửa hàng và lựa chọn những món đồ công nghệ cho mình ở đây luôn ổn định

Liên hệ: 0943 878 382

Cơ sở Điện máy Xanh Vĩnh Lợi

Mua thiết bị công nghệ ở đâu Bạc Liêu để đảm bảo chất lượng? Không chỉ ở các thành phố lớn như Bạc Liêu, cửa hàng công nghệ Điện Máy xanh còn có chi nhánh ở huyện Vĩnh Lợi. Khách hàng của nhà Điện máy xanh có thể đến địa chỉ 383, tỉnh lộ 972, xã Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, chất lượng cao và ổn định của sản phẩm. 

Liên hệ: 0390 398 322

Cơ sở Điện máy Xanh thị trấn Phước Long.

Khách hàng trong khu vực Phước Long hoặc gần Phước Long có thể đến rực tiếp địa chỉ Ấp Long Thành, thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Đây được xem là thiên đường mua sắm những món đồ công nghệ. Cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu này luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và mức giá không thể tốt hơn. 

Liên hệ: 0390 87 76 27

Cơ sở 2 Điện máy Xanh thành phố Bạc Liêu

Ở thành phố Bạc Liêu còn có một cơ sở của nhà Điện máy xanh nữa tại địa chỉ Khóm 2, Trần Phú, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Sự xuất hiện của Điện máy xanh đang dần phủ sóng toàn tỉnh Bạc Liêu. Điện máy xanh luôn biết chiều lòng khách hàng nhờ chính sách bảo hành dài hạn.

Liên hệ: 0204 879 833

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Đừng bỏ lỡ địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu này khi bạn muốn mua điện thoại, laptop giá rẻ. Nguyễn Kim nằm ở 109 Trần Huỳnh, phường 7, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Thời gian mở cửa cố định từ 8h00 – 21h00, hoạt động cả vào chủ nhật và ngày lễ, các sản phẩm đảm bảo chính hãng. Vì vậy, trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đã và đang phục vụ một lượng lớn khách hàng với những món đồ công nghệ hiện đại. 

Liên hệ: 0390 309 399

Cơ sở thế giới di động Trần Phú

Được biết đến là cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu có dịch vụ bảo hành uy tín, thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Rất nhiều khách hàng luôn tìm đến Thế giới di động cơ sở Trần Phú tại địa chỉ đường Trần Phú, phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu để sở hữu cho mình những món đồ công nghệ chất lượng. Khách hàng không cần liên hệ trước để đặt lịch vì đội ngũ nhân viên luôn thường trực trong giờ mở cửa để phục vụ khách hàng.

Liên hệ: 0908 489 383

Cơ sở thế giới di động thị xã Giá Rai

Được biết, thị xã Giá Rai là một địa điểm tập trung đông dân cư. Được coi là trung tâm kinh tế của tỉnh Bạc Liêu. Chính vì vậy siêu thị Thế giới di động cơ sở thị xã Giá Rai được khá nhiều người biết đến. Địa chỉ tại số 472, quốc lộ 1A, phường 1, thị xã Giá Rai. Cũng là một trong những vị trí trung tâm trong cả thị xã. 

Liên hệ: 0903 203 873

Cơ sở thế giới di động huyện Long Phước

Địa chỉ cụ thể là Thôn Long Thành, xã Phước Long, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu. Theo Suadieuhoa.edu.vn chúng tôi thống kê, thì đây là chi nhánh có lượng tiêu thụ sản phẩm lớn nhất trong chuỗi cửa hàng Thế giới di động. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nên mua những sản phẩm công nghệ của hãng nào phù hợp với nhu cầu nhất.

Ngoài những chi nhánh của cửa hàng Thế giới di động chúng tôi đã liệt kê ở trên. Thì còn một số chi nhánh khác có địa chỉ cụ thể sau. Khách hàng có thể tùy chọn các cơ sở cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu để đến trực tiếp mua hàng. Thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển của khách hàng. 

  • Ấp Nội Ô, thị trấn Ngan Dừa, huyện Hồng Dân.
  • Ấp thị trấn B, quốc lộ 1A, thị Trấn Hòa Bình.
  • Số 78, Ngọc Điền, thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải. 
  • Liên hệ: 0834 873 823

Trên đây là top những cửa hàng công nghệ tỉnh Bạc Liêu uy tín nhất. Cung là các chi nhánh trực thuộc công ty công nghệ lớn trong nước. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm bằng cách đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc gọi điện thoại cho hotline để được tư vấn. 

Alternate Text Gọi ngay