10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Uy Tín Theo Báo Anninhthudo.vn

10 Địa Chỉ Bảo Dưỡng Điều Hòa Uy Tín Theo Báo Anninhthudo.vn

Một lần nữa chúng tôi thuộc tốp 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín theo báo anninhthudo.vn đăng ngày 23/04/2018 đây là thành quả lỗ lực trong những năm qua, đặt được lòng tin của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm việc uy tín hơn nữa, chất lượng hơn nữa.

ANTD.VN -Làm thế nào để tìm được cho mình địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại Hà Nội? Tốp 10 địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại Hà Nội mang đến bạn sự yên tâm khi mùa nóng đã đến.

ảnh 1

Điều hòa là thiết bị tối ưu nhất để xua tan đi cái nóng oi bức của mùa hè, ở những thành phố lớn như Hà Nội thì điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình và công sở. Để điều hòa hoạt động được một cách hiệu quả, bền bỉ chúng ta cần được thường xuyên bảo dưỡng, bảo trì, làm sạch.

Những lợi ích khi bảo dưỡng điều hòa thường xuyên đó là: Điều hòa lạnh sâu hơn ngay cả thời điểm nắng nóng; Tiết kiệm được ít nhất 30% điện năng; Giảm tỷ lệ hỏng hóc khoảng 50%; Phòng chống được những bệnh do không khí điều hòa sạch; Tránh được những bệnh hô hấp cho trẻ nhỏ, bệnh tim mạch cho người già.

Bảo dưỡng điều hòa đúng quy trình là phải bảo dưỡng từ cục lạnh trong nhà cho tới cục nóng ngoài trời. Sau đó, dùng máy bơm chuyên dụng cẩn thận thổi thật sạch các chất bẩn bám ở các ngõ nghách của quạt, dàn nóng, dàn lạnh, thợ điều hòa phải kiểm tra các điểm siết nối giắc co cho khách hàng, các điểm nối điện, hệ thống làm lạnh của máy.

Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa ở đâu uy tín và tốt nhất? Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ cho khách hàng 10 địa chỉ  bảo dưỡng điều hòa uy tín tại Hà Nội:

  1. 1-  Địa chỉ tại quận Thanh Xuân (C4 Thanh Xuân-ĐT: 024. 85 87 33 78 ): Hoạt động hơn 10 năm qua đây là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu về kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa ở khu vực quận thanh xuân, với chi phí 100.000 VNĐ/máy, đã có rất nhiều khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ.
  2. 2-  Địa chỉ tại quận Cầu Giấy (243 Cầu Giấy-ĐT: 024.22 111 838): Đây là địa chỉ dành cho khách hàng ở quận Cầu Giấy có nhu cầu cần bảo dưỡng điều hòa hay sửa chữa lắp đặt. Tại đây với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chất lượng, thật thà, trung thực thu đúng giá quy định được niêm yết, không tăng giá khi thời điểm nắng nóng, bạn có thể yên tâm gọi ở đây với hơn 30 thợ phục vụ liên tục bạn không sợ bị thiếu thợ.
  3. 3- Địa chỉ tại quận Từ Liêm (CT2 Mỹ Đình-ĐT: 024.66 75 75 33): Muốn được bảo dưỡng điều hòa một cách nhanh nhất chúng ta càn tìm đến những địa chỉ gần nhất, đây là địa chỉ bảo dưỡng điều hòa dành cho khách hàng ở khu vực Mỹ Đình, với giá thành 100.000 VNĐ/máy, khách hàng được bảo dưỡng điều hòa làm sạch bóng, với đội thợ chuyên nghành, uy tín từ chất lượng phục vụ đến bảo hành.
  4. 4- Địa chỉ tại quận Hoàng Mai (K9 Bách Khoa-ĐT:024.66 75 76 75): Hoạt động hơn 20 năm qua đây là địa chỉ thuộc điện lạnh bách khoa với độ trung thực, uy tín để lại lòng tin cho hàng triệu khách hàng, mỗi khi nắng nóng đơn vị này cung cấp hàng trăm thợ phục vụ sửa điều hòa cũng như bảo dưỡng lắp đặt điều hòa cho khách hàng, thương hiệu của họ gắn liền trong tâm trí khách hàng hơn 20 năm qua.
  5. 5- Địa chỉ tại huyện Gia Lâm (248 Nguyễn Văn Cừ-ĐT: 024.66 75 77 58): Gọi thợ bây giờ không khó, cái khó là có được thợ tốt hay không khi mà hiện nay có hàng trăm hàng nghìn thợ điện lạnh khác nhau, nhưng với đơn vị 248 Nguyễn Văn Cừ này bạn hoàn toàn yên tâm với giá bảo dưỡng 100.000 VNĐ/máy, đảm bảo sẽ được làm sạch sẽ, đúng quy trình, gọi bất cứ khi nào đều có thợ tốt nhất, đến mức giá phù hợp nhất cho mọi người.
  6. 6- Địa chỉ tại Quận Đống Đa (180 Tây Sơn-ĐT: 024.22 603 990): Khi bạn gọi ở địa chỉ 180 Tây Sơn và yêu cầu thợ bảo dưỡng điều hòa ngay lập tức bạn được phục vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất, thợ làm trung thực nên trung tâm này được khách hàng gọi nhiều nhất mỗi khi mùa nóng bắt đầu. Bạn không phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ khi mà thợ ở đây luôn đáp ứng đầy đủ, nhưng không bao chặt chém khách hàng bởi họ là đơn vị uy tín, giá cũng chỉ 100.000 VNĐ/máy.
  7. 7- Địa chỉ tại quận Hai Bà Trưng (28 Hai Bà Trưng-ĐT: 024.85 87 33 79): Đây là địa chỉ thứ 7 chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người, gọi bảo dưỡng điều hòa tại đây luôn là tốt nhất, thợ cẩn thận, làm sạch sẽ, giá cả hợp lý, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn thợ bảo dưỡng điều hòa ở đâu tốt nhất thì bạn hãy tin tưởng trung tâm này, luôn lấy đúng giá, thợ làm chất lượng, đúng quy trình bảo dưỡng.
  8. 8- Địa chỉ tại huyện Thanh Trì (78 Ngọc Hồi-ĐT: 024.22 133 626): Khách hàng ở khu vực Ngọc Hồi thì mọi người gọi ở đây nhé. Là địa chỉ chuyên sâu trong lĩnh vực điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt bạn cứ giao nó cho họ đảm bảo bạn không sợ bị chặt chém về giá, sử dụng tốt hơn với những người thợ trình độ bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, lắp đặt thì không sợ bị hết gas, cần sửa chữa hay bảo dưỡng thì đây là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.
  9. 9- Địa chỉ tại quận Hà Đông (95 Quang Trung-ĐT: 024.85 87 33 80): Bạn đã từng gọi ở đây chưa? Là địa chỉ khá nổi tiếng mà hầu hết ai cũng gọi mỗi khi cần bảo dưỡng điều hòa lắp đặt cũng như xử lý sửa chữa, có mức độ uy tín cao tất nhiên bạn sẽ thực sự yên tâm, không chặt chém móc túi khách hàng, là đơn vị bảo dưỡng điều hòa tốt nhất tại khu vực Hà Đông đảm bảo bạn sẽ đạt nhiều quyền lợi hơn.
  10. 10- Địa chỉ tại quận Tây Hồ (191 Lạc Long Quân-024.85 87 33 81): Đây là địa chỉ cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Để bạn thực sự yên tâm khi gọi ở đây, chúng tôi xin đảm bảo đây là trung tâm thuộc điện lạnh bách khoa phục vụ rất uy tín, giá chỉ 100.000 VNĐ/máy, thợ bảo dưỡng điều hòa rất chuyên nghiệp, sạch sẽ, với kinh nghiệm thợ tay nghề cao, cẩn thận, ngăn lắp, hỗ trợ tốt nhất cho bạn sử dụng, mỗi năm khi mùa hè đến.

Trên đây là địa chỉ 10 trung tâm bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình được đơn vị uy tín, trung thực, cơ sở gần nhất, trung thực, có giá hợp lý hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại: https://suadieuhoa.edu.vn/.

Nguồn báo: anninhthudo.vn

link nguồn: https://anninhthudo.vn/rao-vat/10-dia-chi-bao-duong-dieu-hoa-uy-tin-tai-ha-noi/765330.antd

Alternate Text Gọi ngay