10 cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa uy tín nhất

Cửa hàng công nghệ tỉnhThanh Hóa là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mà suadieuhoa.edu.vn nhận được bởi người tiêu dùng tại khu vực này. Là một tỉnh có dân số đông nên nhu cầu sử dụng máy giặt tại đây cũng tăng cao. Vì vậy, suadieuhoa.edu.vn sẽ chia sẻ với bạn 10 cửa hàng bán máy giặt tại Thanh Hóa uy tín nhất.

Trung tâm điện máy Nguyễn Kim

• Địa chỉ: 27-29 Lê Lợi, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
  • Số điện thoại: 1800 6800.

Hiểu được nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử, điện lạnh,… của người dân Thanh Hóa hiện nay. Trung tâm điện máy Nguyễn Kim là cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm có chất lượng và mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn. Đến với cửa hàng, bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng điện máy Dũng Hiền

• Địa chỉ: 107 Cao Thắng, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá.
  • Số điện thoại: 0237 3853 264.

Nhắc đến cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa uy tín và chuyên nghiệp thì cửa hàng điện máy Dũng Hiền là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Cửa hàng chuyên lắp mua bán, hỗ trợ lắp đặt tại nhà với giá rẻ. Hiện tại cửa hàng đang cung cấp các dòng sản phẩm máy giặt phổ biến đến từ các hãng nổi tiếng như Hitachi, Sharp, Sanyo.

Cửa hàng điện máy Tựu Tân

• Địa chỉ: Đường 1A Thôn Y Ngô Xã Đại Lộc Huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa, Thanh Hoá.
  • Số điện thoại: 098 131 20 05.

Cửa hàng điện máy Tựu Tân chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị máy giặt tại nhà. Hỗ trợ tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Tựu Tân luôn hướng khách hàng tới những sản phẩm máy giặt hiện đại, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện cho ngôi nhà của bạn. Khách hàng được thoải mái lựa chọn các siêu phẩm máy giặt cho gia đình mình.

Điện lạnh Ngọc Tân

• Địa chỉ: Triệu Sơn, Hợp Thành, Triệu Sơn, Thanh Hoá.
  • Số điện thoại: 091 236 31 13.

Điện lạnh Ngọc Tân là cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa chuyên kinh doanh, phân phối, bán lẻ các sản phẩm máy giặt có giá rẻ nhất thị trường. Nhân viên sẽ hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy giặt có công suất phù hợp với diện tích nhà của bạn.

Cửa hàng điện máy Chính Gia

• Địa chỉ: 49 Quang Trung, P. Ngọc Trạo, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0237 3720 159.

Cửa hàng điện máy Chính Gia là cơ sở cung cấp máy giặt uy tín, chính hãng hàng đầu tại Thanh Hóa. Đến với cửa hàng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều loại máy giặt khác nhau, công suất khác nhau. Tất cả đều đáp ứng nhu cầu sử dụng trong sinh hoạt gia đình bạn. Vì vậy, hãy đến cửa hàng để được trải nghiệm sản phẩm nhé.

Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa

• Địa chỉ: 88 Đại lộ Lê Lợi, Đông Hưng, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0237 3951 188.

Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa chuyên phân phối các dòng máy giặt chính hãng, uy tín trên khắp địa bàn tỉnh. Chuyên kinh doanh, bán lẻ các dòng máy giặt còn nguyên tem mác chống hàng giả. Sản phẩm được HC tuyển chọn dựa trên tiêu chí về: chất lượng, giá thành và công suất hoạt động. Với mục đích mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Siêu thị điện máy XANH Thanh Hóa

• Địa chỉ: 664 Đ. Bà Triệu, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 1800 1061.

Siêu thị điện máy XANH là cửa hàng có quy mô hoạt động lớn nhất nhì tại Thanh Hóa. Có đầy đủ các loại máy giặt, tivi, tủ lạnh, điều hòa,… khác nhau đến từ các hãng nổi tiếng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các sản phẩm bán ra đều được cửa hàng kiểm tra định kỳ thường xuyên. Nếu như không ghé cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa chất lượng này chắc chắn bạn sẽ hối hận đấy.

Siêu thị Hoàng Phát

• Địa chỉ: 4/7 Triệu Quốc Đạt, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0237 3710 710.

Là địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa uy tín trong nhiều năm qua, siêu thị Hoàng Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành máy giặt. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa tận nhà đối với nhiều dòng máy giặt khác nhau. Các sản phẩm được bày bán tại cửa hàng đều có giá niêm yết sẵn nên không có tình trạng bán độn giá và có giá cạnh tranh nhất trên thị trường máy giặt Thanh Hóa.

Cửa hàng bán máy giặt Thanh Trung

• Địa chỉ: 196 Đường Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0237 3852 161

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua máy giặt của người tiêu dùng, cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa – Thanh Trung thường xuyên tiến hành kiểm tra tổng thể chất lượng máy. Và chủ động cập nhật những mẫu mới nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm mua máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Toshiba, Electrolux, Panasonic,…

Điện máy Phương Trang

• Địa chỉ: 03 Dương Đình Nghệ, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa.
  • Số điện thoại: 0844 461 666.

Để có thể yên tâm sử dụng máy giặt trong nhà thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ cửa hàng cung cấp máy giặt uy tín, sản phẩm chính hãng. Đến với điện máy Phương Trang đã có nhiều năm năm xây dựng và phát triển, bạn sẽ rất hài lòng. Bởi vì, Phương Trang là nhà phân phối các dòng máy giặt với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên giao hàng tận nhà và nhân viên lắp đặt hoạt động rất chuyên nghiệp.

Trên đây là danh sách những cửa hàng công nghệ tỉnh Thanh Hóa uy tín được suadieuhoa.edu.vn tổng hợp gửi đến bạn. Còn rất nhiều địa chỉ khác mà bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại website của chúng tôi. Với những cửa hàng này, hi vọng bạn sẽ chọn mua được cho mình những sản phẩm ưng ý.