10 cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam uy tín nhất

Những thiết bị công nghệ dần chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam. Mỗi 1 thiết bị khác nhau đều đen lại lợi ích khác nhau cho người sử dụng. Thậm chí có những thiết bị không thể không có với mỗi nhà. Vậy cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam nào mà khi đến đây bạn sẽ yên tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây vì chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bạn cần nhé.

Cửa hàng công nghệ Nhật Quang

• Địa chỉ:  Hoà Hương, huyện Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3858 371.

Điện tử Nhật Quang là địa điểm đầu tiên trong cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam bạn nên đến. Tại cửa hàng có đầy đủ các mặt hàng công nghệ như điện thoại, máy tính hay camera… Các sản phẩm ở đây được cam kết là hàng chính hãng. Sản phẩm tại đây đều được đánh giá là có thời gian sử dụng lớn.

Điện Máy HOÀNG MINH ÁNH

• Địa chỉ: 387 Trần Hưng Đạo, Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 090 568 60 05.

Cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam này là địa chỉ mạnh về các sản phẩm thuộc thương hiệu Samsung. Với đủ loại giá thành và sản phẩm nên khi khách hàng đến đây sẽ có nhiều lựa chọn cho gia đình. Thời gian bảo hành các sản phẩm lên đến 3 năm cho mỗi sản phẩm.

Điện Máy Vĩnh Phát

• Địa chỉ: 574 Phan Châu Trinh, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3859 847.

Đây là cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam có thế mạnh về các sản phẩm thuộc thương hiệu Iphone. Trên thị trường hiện nay các mặt hàng iphone xuất hiện rất nhiều hàng nhái nhưng khi đến Vĩnh Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Cửa hàng cam kết nếu bạn phát hiện ra hàng giả cửa hàng sẽ bồi thường 200% giá trị sản phẩm cho bạn.

Điện Máy Tuấn Sỹ

• Địa chỉ: 53 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3851 265.

Chính sách ưu đãi Tuấn Sỹ được xếp trong top đầu có tỷ lệ chiết khấu cao nhất. Đặc biệt hiện nay vào những tháng cuối năm thì khi mua sắm tại thời điểm này bạn lại còn nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa. Điển hình là trong vòng 5 ngày trước noel bạn sẽ nhận được khuyến mãi lên đến 50% ở 1 số mặt hàng.

Điện Tử Minh Quang

• Địa chỉ:An Xuân, huyện Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3824 217.

Nếu hỏi rằng cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam nào có chính sách thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng. Câu trả lời chắc chắn là điện tử Minh Quang. Bạn muốn thanh toán tiền mặt hay online, trả 1 lần hay nhiều lần.. ở hình thức nào cơ sở cũng sẽ đáp ứng cho bạn. Đặc biệt lãi xuất để trả góp rất ưu đãi cho khách hàng.

Điện Tử Nhật Quang

• Địa chỉ: ĐT609, Điện Thọ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3741 461.

Nhật Quang là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng điện thoại. Cửa hàng luôn bắt kịp xu thế của thị trường. Bất kỳ 1 hãng điện thoại nào ra sản phẩm mới thì cửa hàng sẽ là nơi có sản phẩm sớm nhất với giá ưu đãi nhất. Nếu bạn là người sành điệu và muốn bắt kịp xu hướng thì đây là điểm đến lý tưởng cho bạn.

điện tử Viết Hồng

• Địa chỉ: ĐT611, Quế Châu, Quế Sơn, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0375 177 055.

Khi đến với điện tử Viết Hồng thì những sản phẩm bạn mua tại đây đều là hàng mới, khi mua bạn sẽ được đập hộp. Nếu bạn muốn trải nghiệm thử trước khi mua thì sẽ có sản phẩm để bạn dùng thử. Bạn yên tâm vì tại cửa hàng các sản phẩm là sản phẩm mới chính hãng.

Điện Tử Phước

• Địa chỉ: 186 Tiểu La, TT. Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0235 3874 144.

Cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam Tử Phước được chúng tôi đề cập đến với vị trí thứ 8. Lực lượng nhân viên tại cơ sở là người có tinh thần trách nhiệm và vui vẻ nên tạo cho khách hàng sự hài lòng nhất định khi đến mua hàng. Nếu bạn cần được tư vấn thì đây là cơ sở bạn không nên bỏ qua.

Điện máy Dũng

• Địa chỉ: Tân Thạnh, Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Điện máy Dũng là cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực buôn bán. Sản phẩm nổi trội tại cửa hàng là những chiếc máy tính bảng và laptop. Bạn mua mua laptop gì với bất kỳ giá nào và cấu hình nào thì cửa hàng đều có cho bạn.

Cửa hàng King mobile

• Địa chỉ: Điện Bàn, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 090 963 45 83.

Cuối cùng trong bài viết này là  cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam King mobile. Được ví như ông vua của các cửa hàng tại đây sở hữu khối lượng hàng hoá có sẵn đồ sộ và chất lượng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thì đều có thể đến cửa hàng.

Trên đây là top các cửa hàng công nghệ tỉnh Quảng Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy yên tâm lựa chọn những cửa hàng này vì đây đều là thông tin mà chúng tôi đã chọn lọc và kiểm chứng.