10 cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận uy tín nhất

Trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận hiện đang có rất nhiều cơ sở công nghệ chuyên cung cấp dòng sản phẩm số chính hãng, chất lượng cao. Các đơn vị ngày thường đưa ra mức giá cạnh tranh rất hấp dẫn với đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng. Hôm nay, suadieuhoa.edu.vn sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận chất lượng cao lấy ngay dưới đây.

Acen Store

Ngày nay chỉ cần ngồi nhà lên Google tìm kiếm các bạn đã có thể dàng tìm ra hàng trăm cái tên cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận. Thị trường hiện đang phát triển rất sôi động và cạnh tranh nhau vô cùng lớn. Acen Store luôn tự tin là đơn vị cung cấp hàng hóa chất lượng, chính hãng nếu phát hiện hàng giả được đền tiền gấp đôi

 • Số điện thoại: 08345 92928.
 • Địa chỉ: 184 Trần Phú, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Thế giới di động 

Thế giới di động là cái tên vô cùng quen thuộc khi đi mua sắm thiết bị điện tử của người dân Ninh Thuận. Tất cả các sản phẩm đến từ cửa hàng như laptop, máy tính sạc dự phòng. Đều được bày bán tại đây và khi khách hàng tới tham khảo sẽ được đội ngũ nhân viên của cửa hàng tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất. Xứng đáng là đơn vị cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận hàng đầu trên thị trường trong thời điểm hiện tại. 

 • Số điện thoại: 1800.1060.
 • Địa chỉ: 312A Thống Nhất, P, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng FPT Shop

Cái tên tiếp theo mà suadieuhoa.eud.vn mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo muốn chính là cửa hàng FPT Shop. Tại đây các dòng sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu vô cùng uy tín như sony, samsung, iphone, oppo…Bên cạnh đó cửa hàng còn đang hỗ trợ nhiều gói mua hàng trả góp vô phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

 • Số điện thoại:  1800 6601.
 • Địa chỉ: 412 Ngô Gia Tự, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng Phan Rang Số

Đây là cửa hàng đi đầu về lĩnh vực công nghệ thời thượng, chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Cơ sở này hoạt động trên tiêu chí dịch vụ tốt luôn đi liền với trải nghiệm hài lòng khách hàng. Hy vọng rằng các bạn và gia đình sẽ chọn mua được những sản phẩm công nghệ sốt có mặt tại Phan Rang.

 • Số điện thoại: 0909 440 299.
 • Địa chỉ: Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng Hải Châu Mobile

Hải Châu Mobile – nhà đại diện cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận lớn nhất nhì trên địa bàn. Các sản phẩm do cửa hàng này cung cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng nhất trên thế giới. Với 3 cơ sở rộng rãi trên toàn địa bàn thành phố Phan Rang các bạn đều có thể đến cơ sở gần gia đình mình nhất để chọn mua sản phẩm số phù hợp.

 • Số điện thoại:025 9386 9999.
 • Địa chỉ: 40A Thống Nhất, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng  Hoàng Hà Mobile

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý ưu tiên sử dụng sản phẩm công nghệ giá rẻ, bền đẹp với người tiêu dùng hiện nay. Hoàng hà đang là một trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Đặc biệt để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, cửa hàng này đã thường xuyên bắt trend, cập nhật thêm nhiều dòng sản phẩm mới lạ. 

 • Số điện thoại:1900 2091.
 • Địa chỉ:  44 Mười Sáu Tháng Tư, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng  Apple Toàn Tâm 

Trong những năm qua, Toàn Tâm đã không ngừng đổi mới, mở rộng quy mô cửa hàng, nâng cao chuyên nghiệp phục vụ. Đem đến cho khách hàng trên toàn địa bàn Ninh Thuận những trải nghiệm mua sắm giá rẻ chất lượng tuyệt vời nhất. Hơn nữa cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận này còn còn đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng Iphone. Chắc chắn các bạn sẽ luôn hài lòng và quay trở lại mua sắm vào những lần tiếp theo.

 • Số điện thoại: 0911 888 779.
 • Địa chỉ: 350 Nguyễn Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng điện máy Ninh Thuận

Điện máy Ninh Thuận chuyên phân phối dòng sản phẩm công nghệ số cũ, mới, likenew. Với mức giá bán ra thị trường cạnh tranh rẻ hơn nhiều đơn vị khác trên cùng địa bàn. Sau 3 năm đi vào hoạt động cửa hàng đã cố gắng được đánh giá cao trong địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận.

 • Số điện thoại: 0166.234.1234.
 • Địa chỉ: Ngã tư Thống Nhất, Ngô Gia Tự, Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn Ninh Thuận 

Nếu như các bạn cần xuất hoá đơn trong quá trình mua sắm đồ dùng công nghệ cho công ty. Không ngần ngại hãy liên hệ tới cửa hàng điện máy nội thất của chúng tôi. Sau khi thanh toán xong hợp đồng các bán sẽ được nhận lại hoá đơn đỏ và hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể. Ngoài ra, siêu thị Chợ Lớn còn có nhiều gói quà tặng kèm, bảo hành 1 đổi 1 lên đến 12 tháng.

 • Số điện thoại: 02593.853.999.
 • Địa chỉ: 632 Thống Nhất, P Đạo Long, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Cửa hàng điện máy Phan Rang

Những sản phẩm có mặt tại cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận này gồm có điện thoại, ipad, laptop, máy tính mới 100%, 99%. Hầu như tất cả các sản phẩm ở đây đều rất với túi tiền của người tiêu dùng. Cửa hàng sẽ giúp đỡ mọi người xích gần hơn với cuộc sống công nghệ, hiện đại và tiện lợi.

 • Số điện thoại: 098 638 68 69.
 • Địa chỉ: Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Mọi sản phẩm công nghệ, truyền thông đang hót trên thị trường đều có mặt tại đây. Mong rằng các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý và chọn được ra địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Ninh Thuận mua sắm uy tín, lâu dài. 

Alternate Text Gọi ngay