10 Cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An uy tín nhất hiện nay

Nghệ An là một tỉnh nằm trong khu vực đang phát triển bậc nhất cả nước. Hiện tại đây đang tập trung rất nhiều cụm dân cư đông đúc. Có nhu cầu tìm sử dụng các thiết bị công nghệ số điện thoại, máy tính, laptop, máy ảnh, camera.. rất lớn. Chính vì vậy, suadieuhoa.edu.vn sẽ cung cấp tới các bạn thông tin một số cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An chính hãng, đáng tin cậy.

Cửa hàng Thế Giới Di Động

Khi nhắc đến cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An, chuyên bán sản phẩm số như máy tính xách tay, điện thoại xách tay và thiết bị điện tử khác. Thì không thể bỏ qua cái tên Thế Giới Di Động uy tín chất lượng này. Với hệ thống cửa hàng có gần 1800 cơ sở phủ sóng rộng rãi trên khắp 63 tỉnh thành phố. Cửa hàng đã mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ sản phẩm tốt, đúng giá.

• Địa chỉ: 92 Nguyễn Phong Sắc, Hưng Dũng, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 18001060.

Cửa hàng Chung Mobile

Với mặt hàng truyền thống iPhone và Samsung cửa hàng Chung Mobile luôn tự tin là đơn vị không bao giờ cung cấp hàng giả, hàng nhái. Trong quá trình chọn lựa, tìm hiểu sản phẩm tại đây. Đội ngũ tư vấn viên của cửa hàng sẽ giới thiệu tới các bạn chi tiết cụ thể từng sản phẩm với mức giá thành chỉ từ 999.000 đến 29.999.999 đồng. Hoặc các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin của cửa hàng qua trang web hoặc fanpage Chung Mobile.

• Địa chỉ: 337 Lê Duẩn, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0961817979.

Cửa hàng Laptop VinhLink

Máy Laptop VinhLink là địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An xách tay đầu tiên được thành lập trên địa bàn. Để giải thích lý do vì sao suadieuhoa.edu.vn muốn giới thiệu tới các bạn cái tên cửa hàng này. Đó là vì mọi sản phẩm ở VinhLink đều có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh. Hơn thế nữa Laptop Vinhlink còn có các dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp đi kèm.

• Địa chỉ: 34 Nguyễn Đức Cảnh, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0988555676.

Cửa hàng công nghệ điện tử Đăng Khôi

Đơn vị này được thành lập trên địa bàn TP Vinh và bắt đầu hoạt động từ năm 2002. Có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành hàng điện tử phân phối điện thoại, ipad, laptop, thiết bị điện tử khác mới và cũ. Đăng Khôi đã mang tới cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, sony, toshiba, dell, hp, viettel….

• Địa chỉ: 147b Nguyễn Du, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0972951419.

Cửa hàng  FPT Shop Vinh

Không phụ lòng tin của người tiêu dùng trên cả nước đặc biệt là tại thành phố quê hương Bác. Cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An này đã không ngừng đổi mới, mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua sắm nhanh chóng, thông minh, tiện lợi mà giá cả vô cùng hợp lý. Hiện tại FPT Shop còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá siêu sốc dành tặng khách hàng mua sắm trong dịp cuối năm này.

• Địa chỉ: 184 Lê Duẩn, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 18006601.

Cửa hàng Đức Tuấn Mobile

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm công nghệ số cao.  Đức Tuấn Mobile còn là cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An chuyên bán điện thoại, máy tính, củ sạc, pin dự phòng mới hoặc đã qua sử dụng, Tuy nhiên cửa hàng cam kết các sản phẩm 99% ở đây đều chưa hề qua sửa chữa. Hay thay thế bất kỳ linh phụ kiện gì.

• Địa chỉ: 1 Bạch Liêu, Bến Thủy, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0965288156.

Cửa hàng Khánh Hưng Mobile

Tiếp theo cũng đang là một trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An được nhiều mà con tin tưởng ủng hộ. Chất lượng phục vụ của cửa hàng như thế nào đều được bà con nhận xét rồi chúng ta không cần phải bàn cãi thêm nữa. Nhưng điểm đặc biệt của Khánh Hưng Mobile mà ít có cửa hàng khác sánh bằng chính là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc liên quan đến sản phẩm trong quá trình sử dụng 24/7.

• Địa chỉ: 327 Lê Duẩn, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0962163909.

Cửa hàng Iphone độc

Với số lượng cơ sở dày đặc trải dài toàn thành phố Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh và các vùng lân cận. Cửa hàng Iphone độc đã trở thành địa chỉ mua sắm, cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An uy tín, lớn nhất trong khu vực. Sau 6 năm đi vào hoạt động và không ít lần di chuyển cơ sở. Thế nhưng cơ sở này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dân, nhất là giới trẻ.

Cửa hàng Đức Hoàng Mobile

Tại Đức Hoàng Mobile, các bạn có thể chọn mua mọi dòng sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Theo các hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, quẹt thẻ, trả góp đều vô cùng tiện lợi. Ngoài cửa hàng này còn là đơn vị chuyên nhận sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, laptop… Với máy móc hiện đại, tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật viên và quy trình sửa chữa chuyên nghiệp các sản phẩm của bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thành.

• Địa chỉ: 299 Lê Duẩn, Trường Thi, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0944585858.

Cửa hàng điện thoại One Mobile

Đôi khi các bạn rất thích một sản phẩm đồ dùng điện tử, công nghệ nào đó. Nhưng gom đủ số tiền để mua sản phẩm mới 100%  thì giải pháp mua sản phẩm đã qua sử dụng 99% là một lựa chọn hợp lý. Chỉ bằng các thủ tục mua bán đơn giản và số tiền ít hơn 30% các bạn đã có thể mua mọi sản phẩm ở cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An này rồi.

• Địa chỉ: 53 Nguyễn Đức Cảnh, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Số điện thoại: 0945828683.

Vậy là suadieuhoa.edu.vn đã cùng với các bạn tìm ra 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Nghệ An chất lượng, chính hãng nhất. Mong rằng với danh sách như vậy các bạn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc, cuộc sống của mình.