10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hòa Bình uy tín nhất hiện nay

Những món đồ điện tử nói chung luôn giúp cho cuộc sống con người hiện đại và tiện nghi hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua những món đồ công nghệ thì nên chọn những cửa hàng uy tín để sản phẩm có chất lượng đảm bảo. Dưới đây, suadieuhoa.edu.vn xin chia sẻ đến bạn top 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình uy tín nhé!

Siêu thị Điện Máy Xanh Hòa Bình

• Số điện thoại: 1800 1061.
  • Địa chỉ: Huyện Lạc Thủy, Hòa Bình.

Siêu thị Điện Máy Xanh là một trong số các cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình đã quá nổi tiếng về cả về chất lượng lẫn sản phẩm. Ngoài những ưu đãi hấp dẫn thì nơi đây cũng mang đến cho người sử dụng sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ mới đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.

Trung tâm dịch vụ tin học VHC

• Số điện thoại: 098 409 06 29.
  • Địa chỉ: Đà Bắc, Hòa Bình.

Nhắc đến cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình chất lượng không thể bỏ qua trung tâm tin học VHC. Tại đây nổi bật với các sản phẩm laptop, thiết bị văn phòng,… có chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên tại VHC cũng vô cùng tâm huyết khi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình về mặt kỹ thuật cho khách hàng. Vì vậy, đừng quên lưu lại địa chỉ này lại ngay nhé!

Cửa hàng điện tử Hoàng Dương

• Số điện thoại: 0888 636 118.
  • Địa chỉ: Chợ Bo, Kim Bôi, Hòa Bình.

Nếu bạn đang tìm cửa hàng công nghệ tại Hòa Bình thì đừng bỏ qua cửa hàng điện tử Hoàng Dương nhé. Đây là một trong những là địa chỉ uy tín và được nhiều người tin dùng tại Hòa Bình hiện nay. Với các mặt hàng công nghệ, điện tử  được bày bán, đa dạng các sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, Hoàng Dương còn có nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn.

Hệ thống FPT SHOP

• Số điện thoại: 1800 6601.
  • Địa chỉ: số 1 Trương Hán Siêu, TP Hòa Bình.

Hiện nay, khi nói đến các cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình uy tín nhất thì không thể bỏ qua FPT SHOP. Tại đây luôn mang đến những sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng và mới nhất trên thị trường. Mặc dù tại Hòa Bình có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị công nghệ nhưng FPT Shop luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Công ty TNHH Máy Tính Hòa Bình

• Số điện thoại: 098 475 69 47.
  • Địa chỉ: 531 Cù Chính Lan, Hòa Bình.

Công ty TNHH Máy Tính cũng nằm trong danh sách top cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình chính hãng hôm nay để bạn tham khảo. Điểm cộng lớn nhất của đơn vị này là sự uy tín và giá thành phù hợp với đại đa số thu nhập của người dân. Vì vậy, đơn vị luôn được đông đảo khách hàng tìm đến mỗi ngày.

Cửa hàng công nghệ điện tử Hùng Hiếu

• Số điện thoại: 098 409 06 29.
  • Địa chỉ: 44 Nguyễn Trãi, Hòa Bình.

Hùng Hiếu là cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ và link kiện điện tử chính hãng. Giá bán các thiết bị công nghệ tại đây luôn được niêm yết rõ ràng nên khách hàng rất dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Từ đó có thể so sánh mức giá giữa các thiết bị và mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Cửa hàng công nghệ camera, máy tính Hòa Bình

• Số điện thoại: 096 683 08 88.
  • Địa chỉ: 211 Cao Phong, Hòa Bình.

Một cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình được rất nhiều khách hàng biết đến chính là cửa hàng camera, máy tính Hòa Bình. Không chỉ đem lại những sản phẩm công nghệ tốt và chất lượng mà nơi đây còn cả dịch vụ lắp đặt, bảo hành thiết bị cho khách hàng rất đảm bảo.

Cửa hàng công nghệ Viettel Store

• Số điện thoại: 1800 8123.
  • Địa chỉ: 362 Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình.

Nơi đây nổi tiếng là một trong những cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình chuyên cung cấp thiết bị công nghệ uy tín. Viettel Store cung cấp cho khách hàng tất cả những sản phẩm công nghệ của tất cả các hãng nổi tiếng đang có mặt tại Việt Nam. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất và thuộc sở thích của mình.

Cửa hàng điện tử – Công Nghệ Vĩnh Hưng

• Số điện thoại: 0907 111 678.
  • Địa chỉ: 42 Lý Thường Kiệt, Hòa Bình.

Với phương châm đề cao chất lượng phục vụ khách hàng nên Vĩnh Hưng luôn chăm sóc khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Hiện nay, đơn vị đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường thiết bị công nghệ tại tỉnh Hòa Bình. Do đó hãy đến đây nếu bạn muốn sắm cho mình một thiết bị công nghệ chất lượng nhé!

Tuấn Hùng – Cửa hàng công nghệ uy tín

• Số điện thoại: 0977 871 597.
  • Địa chỉ: Kim Bình, Kim Bôi, Hòa Bình.

Địa chỉ cuối cùng trong top 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình chất lượng hôm nay là Tuấn Hùng. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng Tuấn Hùng đều được cam kết 100% là hàng chính hãng. Ngoài ra chính sách bảo hành tại cửa hàng được thực hiện rất tốt. Trong quá trình sử dụng nếu thiết bị bạn có vấn đề gì thì bạn có thể gọi cho cửa hàng bất cứ lúc nào nên có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng nhé!

Trên đây là 10 cửa hàng công nghệ tại tỉnh Hòa Bình uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hay về địa điểm mua thiết bị công nghệ chất lượng nhé!