10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất hiện nay

Ngày nay, thiết bị công nghệ đã trở thành công cụ cần thiết cho mọi người, phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống. Để chọn được một cửa hàng công nghệ uy tín để mua sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, hãy cùng với suadieuhoa.edu.vn xem ngay những thông tin về 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất ngay trong bài viết dưới đây.

Cửa hàng Shopdunk

• Địa chỉ: 39B Đại lộ Hồ Chí Minh, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 098 116 66 36.

Được thành lập từ năm 2021, Shopdunk Hải Dương đã chiếm được một vị trí quan trọng trên thị trường công nghệ. Tại đây chuyên cung cấp và kinh doanh đa dạng các loại thiết bị công nghệ. Trong đó, mặt hàng chủ yếu là các sản phẩm của Apple. Hàng đảm bảo chính hãng của nhà sản xuất và bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng.

Shop công nghệ Quang Hiếu

• Địa chỉ: 220 Điện Biên Phủ, P. Bình Hàn, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 0979365965.

Shop công nghệ Quang Hiếu là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất hiện nay. Mặt hàng chủ lực tại đây là các dòng sản phẩm laptop đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Dell, Lenovo, Asus,… và đặc biệt là Apple. Giá thành hơi cao so với mặt bằng chung trên thị trường nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt.

Siêu thị điện máy HC tỉnh Hải Dương

• Địa chỉ: 354 Thanh Niên, P. Hải Tân, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 0983930508.

Nhắc đến cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất thì phải kể đến siêu thị điện máy HC. Phải nói rằng thương hiệu này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nhiều năm qua. Chuỗi cửa hàng bán thiết bị công nghệ tại Hải Dương có chế độ chăm  sóc khách hàng tận tâm, sản phẩm đa dạng theo nhu cầu hiện nay..Đến với HC Hải Dương, bạn sẽ được tư vấn chi tiết từng sản phẩm.

FPT Shop

• Địa chỉ: Ngã tư Phố Ghẽ, Thôn, Tráng Kỷ, Cẩm Giàng, Hải Dương.
  • Số điện thoại: 18006601.

Tại FPT Shop có rất nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại với mẫu mà được ưa chuộng và bắt kịp xu hướng nhất hiện nay. Đặc biệt, FPT Shop Hải Dương luôn là điểm đến hàng đầu và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Tất cả các sản phẩm công nghệ như: máy tính, điện thoại, laptop,… được bán ở đây đều đã được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng.

Hệ thống điện máy XANH tỉnh Hải Dương

• Địa chỉ: Nhà máy sứ, Ngã tư, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 18006601.

Không chỉ nổi tiếng về các dòng sản phẩm điện lạnh,  Điện máy xanh còn bán đa dạng các mặt hàng công nghệ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm mua cho mình một chiếc laptop mới hay cũ tại đây với giá cả vô cùng ưu đãi..Một số cái tên như điện máy XANH Phạm Ngũ Lão, Kinh Môn, Thanh Miện,…là những địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua .

Cửa hàng công nghệ Kaizen Shop Camera

• Số điện thoại: 18006601.

Kaizen Shop Camera là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương chuyên về dòng máy tính công nghệ và cả link kiện. Không chỉ sản phẩm đa dạng, Kaizen Shop còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng, hỗ trợ bảo hành dài hạn. Hơn nữa, chế độ thanh toán rất ưu đãi, phù hợp với đối tượng học sinh sinh viên. Bạn có thể trả góp với lãi suất thấp khi mua hàng tại đây.

Viễn thông A Hải Dương

• Địa chỉ: Số 1 Đại lộ Hồ Chí Minh, P, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 0220 3854 888.

Viễn thông A Hải Dương thành lập mang sứ mệnh đem đến những dòng sản phẩm laptop chính hãng, chất lượng cao cho khách hàng tại Hải Dương. Không những thế, viễn thông A Hải Dương ngày càng phát triển bằng việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Bên cạnh đó, còn có cả chế độ hậu đãi đối với khách hàng khi mua nhiều sản phẩm .

Cửa hàng Kim Huệ

• Địa chỉ: Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương.
  • Số điện thoại: 033 299 9111.

Kim Huệ từ lâu đã được biết đến là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm smartphone được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Trong đó có: Samsung, smartphone, Macbook,… phù hợp với túi tiền của bạn. Khi đến đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm mà mình mong muốn.

Cửa hàng Lê Hải chuyên phân phối điện thoại

• Địa chỉ: 22 Hoàng Văn Thụ, P. Lê Thanh nghị, Thành phố Hải Dương.
  • Hotline: 033 994 9999.

Lê Hải cũng là cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất đang chuyên cung cấp những mặt hàng và phụ kiện công nghệ. Lê Hải có tiêu chí đánh giá sản phẩm rất khắt khe nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các dòng điện thoại thông minh có nhiều mức giá để bạn lựa chọn, phù hợp với tài chính của bạn.

Thế giới di động tỉnh Hải Dương

• Địa chỉ: 184-186, 190 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương.
  • Số điện thoại: 1800 1060.

Thế Giới Di Động là địa chỉ cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất. Không chỉ riêng tỉnh Hải Dương mà thương hiệu này còn phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trên đất nước. Sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt nhưng giá hơi cao so với thị trường. Tuy nhiên, chất lượng thì bạn hoàn toàn yên tâm, sản phẩm cam kết chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài. Được kiểm tra kỹ lưỡng tem mác chống hàng giả và bạn có thể trải nghiệm sản phẩm trước khi mua.

Trên đây là top các cửa hàng công nghệ tỉnh Hải Dương uy tín nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ là những thông tin giúp ích cho bạn!