10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, các cửa hàng kinh doanh các sản phẩm công nghệ ngày càng nhiều. Tuy nhiên, việc tìm được một cửa hàng để mua sắm những món đồ công nghệ chất lượng là điều nhiều người phải phân vân. Chính vì điều đó, suadieuhoa.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh uy tín nhất để các bạn có thêm nhiều tham khảo hữu ích.

Siêu thị điện máy Xanh

Nhắc đến các cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh mà không đề cập đến siêu thị điện máy Xanh là một thiếu sót rất lớn. Siêu thị điện máy Xanh chuyên kinh doanh đa dạng các sản phẩm như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, điện thoại, laptop…Các sản phẩm mà điện máy Xanh cung cấp đều có những kiểu dáng, chủng loại đa dạng giúp khách hàng thoải mái trong việc tham quan và mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18001061.
 • Địa chỉ: số 173 đường Hà Huy Tập, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện máy – điện lạnh Hoàng Tùng

Cửa hàng điện máy – điện lạnh Hoàng Tùng không chỉ kinh doanh các sản phẩm điện máy, điện lạnh với công nghệ hiện đại mà còn cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng các sản phẩm này. Ngoài ra, các sản phẩm tại cửa hàng đều có các mức giá rất hợp lý với các phân khúc khách hàng khác nhau.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0904483855.
 • Địa chỉ: số 449 đường Trần Phú, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Siêu thị điện máy Lý Ngân

Siêu thị điện máy Lý Ngân sở hữu các sản phẩm công nghệ chất lượng như tivi, điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, âm loa karaoke…. Bên cạnh đó, siêu thị điện máy Lý Ngân là cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh sở hữu rất nhiều chính sách khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn nên thu hút nhiều khách hàng đến đây mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02396255755.
 • Địa chỉ: 47 Hà Tôn Mục, Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện tử – điện lạnh Hương Nam

Cửa hàng tiếp theo là cửa hàng điện tử – điện lạnh Hương Nam. Khi đến mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ bán hàng tư vấn tận tình các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình. Các sản phẩm ở đây đều có những mức giá rất cạnh tranh chắc chắn sẽ làm các khách hàng hài lòng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02393829008.
 • Địa chỉ: số 49 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện tử Bình Kính

Điện tử Bình Kính là cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh được người dân Hà Tĩnh đánh giá cao bởi tác phong làm việc rất nhanh chóng và chuyên nghiệp của nhân viên cửa hàng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà các sản phẩm miễn phí nên thuận tiện cho khách hàng đến cửa hàng mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0918089995.
 • Địa chỉ: QL1A, xã Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Media Mart Trần Phú

Media Mart Trần Phú là một địa chỉ quen thuộc trong 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh uy tín nhất. Media Mart chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Media Mart Trần Phú cũng thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá đến 50%, săn sale nửa giá nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0932465466.
 • Địa chỉ: số 120 đường Trần Phú, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện máy Văn Thiền

Điện máy Văn Thiền một trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh lớn và uy tín nhất. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc để chọn được các món đồ công nghệ phù hợp với mình. Ngoài ra, cửa hàng điện máy Văn Thiền có có những chính sách bảo hành, đổi trả linh hoạt, an toàn khi các sản phẩm phát sinh hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. 

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0963136781.
 • Địa chỉ: 23 Đặng Dung, Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện tử – điện lạnh Thành Nguyên

Một cửa hàng khách hàng nên lưu lại trong những cửa hàng công nghệ chất lượng nhất tại Hà Tĩnh là cửa hàng điện tử – điện lạnh Thành Nguyên. Cửa hàng điện tử – điện lạnh Thành Nguyên có các chương trình trả góp với mức lãi suất hấp dẫn. Vì thế, khách hàng có thể đến đây mua sắm những sản phẩm công nghệ mà mình ưng ý.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0912517377.
 • Địa chỉ: Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Điện tử Tý Ngọc

Nếu khách hàng muốn tìm một cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh chuyên cung cấp loa chính hãng thì điện tử Tý Ngọc là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Điện tử Tý Ngọc chuyên cung cấp. lắp đặt và sửa chữa các sản phẩm loa từ các thương hiệu chất lượng. Bên cạnh đó, cửa hàng còn kinh doanh một số sản phẩm công nghệ khác như tủ lạnh, điều hòa, máy nước nóng…đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02393882330.
 • Địa chỉ: số 18 đường Đặng Dung, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

 Điện tử – điện lạnh Hải Đào

Điện tử – điện lạnh Hải Đào cũng là một địa chỉ tuyệt vời cho khách hàng. Khi mua sắm các sản phẩm công nghệ tại cửa hàng, khách hàng sẽ được cửa hàng hỗ trợ giao hàng tận nhà miễn phí. Ngoài ra, điện tử – điện lạnh Hải Đào còn có những chính sách bảo hành chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm khi đến đây mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02393858580.
 • Địa chỉ: Trần Phú, Thạch Trung, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Trên đây là những cửa hàng công nghệ tỉnh Hà Tĩnh uy tín nhất mà suadieuhoa.edu.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng là các bạn đã bỏ túi được các cửa hàng công nghệ chất lượng tại Hà Tĩnh để tiện lợi cho việc mua sắm của mình.

 

Alternate Text Gọi ngay