Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định uy tín nhất hiện nay

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, ở Bình Định có rất nhiều các cửa hàng công nghệ hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, để chọn được một địa chỉ mua sắm sản phẩm công nghệ tốt là một điều mà nhiều người còn phân vân, cân nhắc. Do đó, suadieuhoa.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định uy tín nhất để bạn có những lựa chọn phù hợp.

Siêu thị điện máy Xanh

Khi đến siêu thị điện máy Xanh, khách hàng sẽ được trải nghiệm và sở hữu những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, siêu thị điện máy Xanh còn có khu vực giữ xe miễn phí rộng rãi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Địa chỉ này chắc chắn sẽ là một trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định làm khách hàng hài lòng nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18001061.
 • Địa chỉ: 769 Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Quy Nhơn, Bình Định.

Trung tâm điện máy Thành Tỵ

Trung tâm điện máy Thành Tỵ là cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm công nghệ chất lượng cao như điều hòa, máy giặt, tivi…Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ cho các khách hàng đặt hàng online nên tiện lợi cho các khách hàng bận rộn không có thời gian mua sắm trực tiếp.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02563839888.
 • Địa chỉ: số 73 đường Ngô Gia Tự, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn Quy Nhơn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn Quy Nhơn là một địa chỉ quen thuộc trong để người dân Bình Định đến mua sắm các món đồ công nghệ chính hãng. Đến với siêu thị điện máy Chợ Lớn, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình để chọn được các sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó, các sản phẩm của siêu thị điện máy Chợ Lớn đều có các chính sách bảo hành lâu dài nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại đây.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02563686099.
 • Địa chỉ: đường Nguyễn Thái Học, tổ 17, khu vực 4, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng như tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, điện thoại, laptop…với các thương hiệu, kiểu dáng và tính năng khác nhau. Các sản phẩm này đều có những mức giá ưu đãi từ trung tâm mà khách hàng không nên bỏ qua. 

Thông tin:

 • Số điện thoại: 19001267.
 • Địa chỉ: trung tâm thương mại Kim Cúc Plaza, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Công ty cổ phần FPT

Công ty cổ phần FPT xứng đáng nằm trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định uy tín nhất. Công ty cổ phần FPT được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và các chính sách hậu mãi lâu dài tại đây. Ngoài ra, khi mua hàng tại Công ty cổ phần FPT có thể thanh toán qua thẻ ATM nội địa, visa hoặc master nên tiện lợi cho việc mua sắm của khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 19006600.
 • Địa chỉ: số 94 đường Phạm Hùng, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện máy Bảo Minh

Cửa hàng Bảo Minh hoạt động cả vào thứ bảy, chủ nhật nên thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm. Ngoài ra, khi mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được cửa hàng vận chuyển đến tận nhà và lắp đặt một cách miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu mua sắm thì đừng bỏ qua một trong những cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định chất lượng này nhé!

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02563835710.
 • Địa chỉ: số 221 đường Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện máy Bình Nở

Cửa hàng tiếp theo mà bài viết muốn giới thiệu là điện máy Bình Nở. Cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định này chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ như điện thoại di động, laptop, tivi, máy giặt, tủ lạnh…Các sản phẩm tại điện máy Bình Nở đều là các sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng hiện đại nên thu hút nhiều khách hàng đến mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0905559113.
 • Địa chỉ: số 207 đường Quang Trung, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Điện máy Minh Loan

Điện máy Minh Loan là cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định quen thuộc của người dân thị xã An Nhơn nói riêng và người dân ở tỉnh Bình Định nói chung. Đến với cửa hàng điện máy Minh Loan, khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm công nghệ ưng ý với bản thân và gia đình mình.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0983836305.
 • Địa chỉ: số 31 đường Ngô Gia Tự, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trung tâm điện máy – điện lạnh Đình Nhiệm

Trung tâm điện máy – điện lạnh Đình Nhiệm cũng là một địa chỉ khách hàng nên lưu lại. Các sản phẩm mà trung tâm điện máy – điện lạnh Đình Nhiệm cung cấp đến khách hàng đều đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Ngoài ra, tại trung tâm điện máy – điện lạnh Đình Nhiệm còn hỗ trợ trả góp 0% nên khách hàng có thể an tâm chọn các sản phẩm yêu thích dù điều kiện tài chính hiện tại chưa cho phép.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02563750204.
 • Địa chỉ: số 222 đường Quang Trung, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trung tâm điện máy Quốc Khánh

Trung tâm điện máy Quốc Khánh là một trong các cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định có các chính sách thu máy cũ đổi sản phẩm mới uy tín. Bên cạnh đó, các sản phẩm công nghệ mà trung tâm kinh doanh đều rất hiện đại, với các kiểu dáng năng động, hợp thời gian. Mức giá của các sản phẩm tại đây cũng rất phải chăng tại điều kiện cho khách hàng mua sắm những sản phẩm ưu việt nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02563827009.
 • Địa chỉ: số 227 đường Lê Hồng Phong, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Bài viết trên đã gợi ý đến các bạn những cửa hàng công nghệ tỉnh Bình Định uy tín nhất hiện nay. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng các bạn sẽ bỏ túi thêm được những cửa hàng công nghệ chất lượng với những sản phẩm tốt nhất.

Hotline 24/7:O984 666 352