Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Hiện nay khi công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các thiết bị ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu thế đó đã có rất nhiều cửa càng công nghệ mọc lên và mỗi 1 cửa hàng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Trước tình hình đó người tiêu dùng sẽ rất khó để có thể lựa chọn được địa chỉ nào phù hợp cho mình. Sau đây hãy theo chân Suadieuhoa.edu.vn cùng tìm hiểu top cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh nhé.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Ngọc Linh

 • Địa chỉ: 236 Phố Ba Huyện, Khắc Niệm, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 091 517 41 58.

Đây là cửa hàng thuận tiện cho những khách hàng sinh sống tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm về công nghệ tốt và chất lượng nhất. Giá cả tại đây cũng rất vừa hợp với túi tiền của bạn. Nếu nói số cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh thì không thể không nhắc đến cửa hàng này.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Hương Tính

 • Địa chỉ: 486 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh, VN.
 • Liên hệ: 0943 873 872

Cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh Hương Tính là nơi có chính sách chăm sóc khách hàng tại đây rất tốt và làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Khi đến cửa hàng bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi, nếu là khách hàng mới đến thậm chí bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hơn những khách hàng cũ tại cửa hàng.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Hải Thanh

 • Địa chỉ: 593 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0222 3821 106.

Giá bán các thiết bị công nghệ tại Hải Thanh luôn được niêm yết trên website của cửa hàng. Chính điều đó tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả của mỗi sản phẩm với nhau. Từ đó đưa ra lựa chọn về sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Cửa hàng điện tử – công nghệ Thành Sương

 • Địa chỉ: 445 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 0789 285 789.

Nói về cửa hàng này sẽ thuận tiện cho khách hàng ở phường Tiền An và các vùng lân cận. Tại cửa hàng cung cấp cho khách hàng tất cả những sản phẩm công nghệ của tất cả các hãng có mặt tại Việt Nam như Samsung, Sony, Panasonic… Bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình sản phẩm nào phù hợp nhất và thuộc sở thích của gia đình.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Hải Phượng

 • Địa chỉ: 728 Ngô Gia Tự, P.Ninh Xá, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 0222 3821 157.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh Hải Phượng bạn sẽ không có bất kỳ sự phiền lòng nào về vấn đề chăm sóc khách hàng. Khi đến đây để mua các sản phẩm công nghệ bạn sẽ được nhân viên ship về tận nhà và được lắp đặt miễn phí thiết bị nếu cần. 

Cửa hàng điện tử – công nghệ Tử Vũ Mai

 • Địa chỉ: 606 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 0222 3821 225.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được cam kết 100% là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài ra chính sách bảo hành tại cửa hàng được thực hiện rất tốt. Trong quá trình sử dụng nếu thiết bị bạn có vấn đề gì thì bạn có thể gọi cho cửa hàng bất cứ lúc nào. Bạn sẽ được sự hỗ trợ của nhân viên 1 cách nhiệt tình và chất lượng nhất.

 Cửa hàng điện tử – công nghệ Bách Khoa

 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, Võ Cường, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 097 299 88 64.

Đúng như tên gọi của cửa hàng, tại Bách Khoa sẽ có 1 kho tàng các thiết bị công nghệ để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Dù bạn thuộc đối tượng nào như sinh viên, nông dân hay thậm chí là những người kinh doanh thì khi đến cửa hàng cũng sẽ sản phẩm dành cho bạn. Tại cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh này các sản phẩm sẽ có đủ các phân khúc giá cả từ bình dân đến cao cấp. Nhưng dù là ở mức giá nào thì sản phẩm ở đây đều được đảm bảo về chất lượng. 

Cửa hàng điện tử – công nghệ Nga Hùng

 • Địa chỉ: 564 Ngô Gia Tự, P.Tiền An, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3821 229. 

Tại Nga Hùng bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm công nghệ tốt và uy tín nhất. Cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh chính sách bảo hành và sửa chữa tại cửa hàng rất tốt. Nếu như bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian bảo hành mà có bất kỳ lỗi gì liên quan đến nhà sản xuất thì đều được đổi mới 100% và không mất bất kỳ 1 khoản tiền phí nào.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Nhuần Nga

 • Địa chỉ: QL18, Vân Dương, Bắc Ninh, VN.
 • Điện thoại: 0222 3634 647

Khi đến với Nhuần Nga bạn sẽ được phục vụ 24/24. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và là những người am hiểu kiến thức về các thiết bị điện tử. Nếu như bạn chưa có lựa chọn phù hợp thì chỉ cần đến cửa hàng nói với nhân viên mong muốn của bạn. Nhân viên tại đây sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất. Đây là cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh bạn không nên bỏ qua.

Cửa hàng điện tử – công nghệ Tiến Yên

 • Địa chỉ: 724 Ngô Gia Tự, P.Ninh Xá, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3821 395.

Xếp ở vị trí cuối cùng trong danh sách cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh. Đến với Tiến Yên bạn sẽ choáng ngợp bởi quy mô của cửa hàng. Với diện tích rộng và số lượng hàng trưng bày ở đây được thiết kế 1 cách sang trọng và bắt mắt nhất có thể. Khi bạn có nhu cầu đến cửa hàng bán sẽ được trải nghiệm trước sản phẩm nếu ưng ý mới chọn mua. Đây là điều thuận tiện nhất tại cửa hàng.

Trên đây là top cửa hàng công nghệ tỉnh Bắc Ninh uy tín. Việc chọn 1 thiết bị công nghệ rất cần thiết cho mỗi gia đình. Vì vậy hãy chọn cho mình 1 cửa hàng thuận tiện nhất để có thể chọn được những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Hotline 24/7:O984 666 352