Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Công Nghệ / 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín nhất

10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu uy tín nhất

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hàng loạt những cửa hàng công nghệ được mọc lên và cạnh tranh nhau trên thị trường công nghệ. Vậy đâu là cửa hàng bạn nên chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được đâu là cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất. Từ đó có được những quyết định đúng đắn nhất nhé.

Cửa Hàng Điện Tử – Điện Gia Dụng Dư Dũng

 • Địa chỉ: 1039 Đ. 30 Tháng 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 3848 601.

Định vị trên địa bàn phường 1, cửa hàng Dư Dũng là cửa hàng thuận tiện cho rất nhiều khách hàng trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu. Ở vị trí này thì dù bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng di chuyển đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm cho mình. Đây là cửa hàng số 1 trong top cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất.

Cửa Hàng Điện Tử Ngọc Sơn

 • Địa chỉ: 138 Bạch Đằng, Phước Trung,Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 3829 804.

Thời gian của cửa hàng là 24/24 rất thuận tiện cho mọi đối tượng để đến đây mua sắm, cơ sở xứng đáng là cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chất lượng nhất. Dù bạn là dân văn phòng chỉ rảnh ngoài giờ hoặc những ngày cuối tuần thì bạn vẫn có thể đến cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Thậm chí tại những thời điểm này bạn sẽ còn được nhân viên phục vụ chu đáo hơn. Địa điểm này.

Cửa Hàng Điện Tử – Điện Máy Thảo Ken

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 3829 166.

Tại cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có rất nhiều những nhãn hàng công nghệ để bạn có thể lựa chọn. Giá cả ở đây cũng được phân chia từ thấp đến cao phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng người. 

Cửa Hàng Điện Tử Quang Vinh

 • Địa chỉ: 123 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 2201 468.

Quang Vinh luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về chất lượng tốt nhất và được bảo hành với thời gian cao nhất. Chế độ bảo hành tại cửa hàng luôn được mọi nhân viên thực hiện 1 cách ân cần và trách nhiệm nhất. 

Cửa Hàng Điện Tử Vũng Tàu

 • Địa chỉ: 536 Đ. 30 Tháng 4, Phường Rạch Dừa, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa.
 • Điện thoại: 098 522 14 45.

Nếu ai hỏi rằng đâu là cửa hàng có doanh số bán hàng công nghệ cao nhất tại Vũng Tàu thì câu trả lời đó chính là Điện máy Vũng Tàu. Hàng năm có hàng nghìn khách hàng đến đây để mua sắm các mặt hàng công nghệ. 90% trong số đó có những đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm tại cửa hàng.

Cửa Hàng Điện Tử Hữu Phong

 • Địa chỉ: 6 Lê Quý Đôn, Phước Hiệp, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Điện thoại: 0254 3711 903.

Tại cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm công nghệ độc đáo và bắt kịp xu hướng nhất có thể. Phương châm của cửa hàng là luôn mang cái mới đến cho khách hàng. Vì vậy nên nếu như trên thị trường có xuất hiện sản phẩm nào mới thì tại Hữu Phong sẽ có sản phẩm đó đầu tiên.

Cửa Hàng Điện Máy – Điện Lạnh Á Châu

 • Địa chỉ: ĐH5, Phước Hưng, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.

Cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Á Châu là cơ sở uy tín và tốt nhất. Đến với cửa hàng bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm với trên 100 nhãn hiệu đến từ khắp thế giới. Mỗi 1 nhãn hiệu sẽ có 1 đặc điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng riêng của bạn.

Cửa Hàng Điện Tử Tin Học Thanh Bình

 • Địa chỉ: 1273 Đ. 30 Tháng 4, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 3848 620.

Chế độ bán hàng online tại cửa hàng được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bạn có nhu cầu chỉ cần lên trang web của cửa hàng. Tại đó sẽ có tất cả các sản phẩm mà bạn cần. Chỉ cần tìm hiểu và 1 cú click chuột thì sản phẩm bạn cần đã về nhà bạn. 

Cửa Hàng Điện Tử Nguyên

 • Địa chỉ: 553 Cách Mạng Tháng Tám, Phước Nguyễn, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 3828 570.

Đến với cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Tử Nguyên bạn cũng sẽ có những trải nghiệm rất thú vị. Ngoài ra tại cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại nhà cho các thiết bị. Chính vì điều đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Cửa Hàng Điện Tử Sang

 • Địa chỉ: 24 Mạc Thanh Đạm, TT. Long Điền, Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu, vn.
 • Điện thoại: 0254 3862 801.

Quy trình hoạt động chuyên nghiệp với kinh nghiệm bán hàng hàng chục năm qua đã khiến cho cửa hàng có nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Mặc dù hiện nay trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy nhưng doanh thu của cửa hàng vẫn luôn nằm trong top những cửa hàng bán được nhiều nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về 10 cửa hàng công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín nhất. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ tốt và phù hợp nhất nhé.

 

Hotline 24/7:O984 666 352