10 cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay

Hiện nay trên địa bàn Hồ Chí Minh có hàng trăm các cửa hàng công nghệ mọc lên và cạnh tranh nhau trên thị trường. Vậy nên chọn cửa hàng công nghệ nào uy tín và tốt nhất?  Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết về top 10 cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh chất lượng để chọn cho mình một nơi đúng đắn nhé!

Thiết bị công nghệ số Nam Việt

• Địa chỉ: 18A/31 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0939  102 035.

Định vị trên địa bàn quận 1, TP Hồ Chí Minh, đây là cửa hàng thuận tiện cho khách hàng ở trung tâm thành phố nếu muốn tìm một cửa hàng công nghệ uy tín. Được khách hàng đánh giá chất lượng phục vụ tốt cùng với các thiết bị điện tử chính hãng. Đây chắc chắn là đơn vị không thể thiếu trong danh sách cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh uy tín nhất.

Cửa hàng công nghệ Tân Tiến Việt

• Địa chỉ: 827 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0673 838 204.

Bạn có thể chọn đến cửa hàng công nghệ Tân Tiến Việt để mua sắm các thiết bị công nghệ, điện tử bởi những sản phẩm tại đây đều được nhập chính hãng.  Trước khi sản phẩm đến tay khách hàng đều được đơn vị kiểm tra nghiêm ngặt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Địa điểm này xứng đáng là top 10 cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh tốt nhất hiện nay .

Cửa Hàng công nghệ Thuận Phát

• Địa chỉ: 257 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0254 3829 188.

Tại Thuận Phát có rất nhiều thiết bị công nghệ đến từ những nhãn hàng nổi tiếng để bạn có thể lựa chọn. Giá cả ở đây cũng được phân chia từ thấp đến cao phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng người. Nếu bạn đang tìm mua thiết bị công nghệ thì hãy ghé cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh này nhé!

Công ty đầu tư công nghệ Gia Huy

• Địa chỉ: 25/18 Tôn Thất Phùng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (848) 39 259 992.

Công ty TNHH đầu tư công nghệ Gia Huy tại Hồ Chí Minh luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ có chất lượng tốt nhất. Nhân viên tại đây cũng vô cùng ân cần khi tư vấn và luôn có trách nhiệm với khách hàng nên hãy yên tâm mua hàng ở đây nhé!

Cửa hàng điện tử Phong Vũ

• Địa chỉ: 264 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 1900 1835.

Nếu ai hỏi rằng đâu là cửa hàng công nghệ uy tín hàng đầu Hồ Chí Minh thì câu trả lời chính là Phong Vũ. Hàng năm có hàng nghìn khách hàng đến đây để mua sắm các mặt hàng công nghệ. Hầu như những khách hàng đến đây đều đánh giá 5 sao cho chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Phong Vũ xứng đáng nằm trong top 10 cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh chất lượng nhất hôm nay.

Cửa hàng công nghệ Hiệp Dũng

• Địa chỉ: 86/8 Ông Ích Khiêm, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0962 479 997.

Các tên tiếp theo trong danh sách cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh được nhắc đến ngày hôm nay là Hiệp Dũng. Khi đến đây bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm công nghệ độc đáo và bắt kịp xu hướng nhất cực kỳ nhanh chóng. Nếu trên thị trường có xuất hiện sản phẩm công nghệ nào mới và bạn muốn sở hữu thì hãy đến Hiệp Dũng nhé.

Halo Shop – Cửa hàng công nghệ chất lượng

• Địa chỉ: 92 Pasteur, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0932 600 188.

Nhắc đến cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh uy tín thì không thể bỏ qua Halo Shop. Đến với cửa hàng công nghệ Halo Shop, bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thế mạnh ở đây là máy vi tính, laptop cực chất lượng mà giá phải chăng.

Cửa Hàng Điện Tử ZShop

• Địa chỉ: 90 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0939 626 247.

Zshop có dịch vụ bán hàng online cực uy tín và nhanh chóng. Bạn có nhu cầu chỉ cần lên trang web của cửa hàng. Tại đó sẽ có tất cả các sản phẩm công nghệ từ giá rẻ đến cao cấp mà bạn cần. Chỉ cần tìm hiểu và nhấn mua hàng là bạn đã có sản phẩm đó tại nhà.

Cửa hàng công nghệ Trọng Nghĩa Hồ Chí Minh

• Địa chỉ: 58 Nguyễn Kim, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0903 388 192.

Xuất hiện tiếp theo trong danh sách các cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh uy tín nhất. Đến với Trọng Nghĩa, bạn cũng sẽ có trải nghiệm với những sản phẩm công nghệ rất thú vị. Ngoài ra bán sản phẩm thì đơn vị còn có dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại nhà cho các thiết bị. Chính vì điều đó nên Trọng Nghĩa cực kỳ được yêu thích tại Hồ Chí Minh.

Siêu thị Điện Máy Xanh

• Địa chỉ: 677 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 1800 1061.

Một nơi uy tín và nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ chắc chắn phải nhắc đến Điện Máy Xanh. Nơi đây đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ, điện tử nên nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Mặc dù hiện nay trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như vậy nhưng doanh thu của cửa hàng vẫn luôn ổn định tại Hồ Chí Minh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 10 cửa hàng công nghệ tại Hồ Chí Minh uy tín nhất. Hãy tìm hiểu và chọn cho mình một địa chỉ mua sản phẩm công nghệ tốt và phù hợp nhất nhé!