Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La uy tín

10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La uy tín

Suadieuhoa.edu.vn là trang web cũng cấp cho bạn những thông tin về các sản phẩm điện lạnh, các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm trong gia đình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về các thiết bị trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với bài viết này chúng tôi sẽ nêu lên 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La đang được tìm kiếm nhiều hiện nay. Hãy theo dõi với chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu về vấn đề này nhé.

Điện lạnh Bách Khoa

 • Địa chỉ: Thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La.
 • Điện thoại: 0942.428.428.

Đến với Điện lạnh Bách Khoa bạn có thể nhận được phong cách phục vụ đẳng cấp và mang phong cách Châu Âu. Những nhân viên tại đây đều là những người lịch sự và có kiến thức. Khi vào cửa hàng bạn sẽ được tư vấn 1 cách nhanh chóng về những thông tin cần thiết về các sản phẩm điều hòa máy lạnh tại đây. Bạn chắc chắn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Điện lạnh Mai Hạnh

 • Địa chỉ: 53 Nguyễn Lương Bằng, P. Quyết Thắng, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3852 744.

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La Mai Hạnh được đánh giá rất cao về phương thức bán hàng online. Trong mùa dịch covit này bạn chỉ cần ở nhà truy cập vào trang web của cửa hàng là bạn có thể tìm hiểu được thông tin sản phẩm bạn cần. Ngoài ra tại cơ sở có đội ngũ nhân viên trực trang web chuyên nghiệp, sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc khi bạn cần.

Điện lạnh Hải Hà

 • Địa chỉ: 13, P. Quyết Thắng, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3853 953.

Cửa hàng Hải Hà là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La hoạt động với thời gian nhiều, bất kể ngày lễ tết cơ sở đều hoạt động để có thể cung cấp sản phẩm cho bạn. Ngoài ra cơ sở còn có rất nhiều chi nhánh ở các huyện, các xã trên địa bàn tỉnh Sơn La. Dù bạn ở đâu có nhu cầu vào lúc nào cửa hàng cũng có thể cung cấp dịch vụ cho bạn.

Điện lạnh Huy Hiển

 • Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ, Sơn La.
 • Điện thoại: 097 598 91 45.

Điểm nổi bật của cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La này chính là chính sách bán hàng trả góp hiện đại. Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm mà chưa đủ chi phí thì có thể lựa chọn hình thức này. Thời gian trả góp dài, có những sản phẩm có chính sách trả góp không lãi suất sẽ thuận tiện rất nhiều cho khách hàng. Sau khi mua trả góp bạn cũng được bảo hành và chăm sóc bình thường như những khách hàng khác

Điện lạnh Tuấn Hoài

 • Địa chỉ: 250 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3858 675.

Đến với Tuấn Hoài thì cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La  này sẽ gây ấn tượng cho bạn bởi quy mô của cửa hàng. Diện tích rộng lớn cộng thêm cách bày trí khôn khéo và theo trình tự có thể giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình. Ở mỗi 1 gian hàng sản phẩm sẽ được sắp xếp  ngăn nắp và theo quy luật nhất định, giúp khách hàng dễ dàng quan sát. 

Điện lạnh Kiêm Hoan

 • Địa chỉ: 198 Chu Văn Thịnh, P.Tô Hiệu, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3859 445.

Chính sách ưu đãi tại đây vô cùng nổi bật. Đến với cửa hàng nếu như bạn mua điều hòa máy lạnh bạn sẽ được nhận chiết khấu rất cao. Đặc biệt bạn còn nhận được những món quà ưu đãi cho những lần mua tiếp theo. Bên cạnh đó còn có chính sách ship hàng tận nhà và lắp đặt sản phẩm miễn phí cho bạn.

Điện máy Mạnh Đức

 • Địa chỉ: 184 Trần Đăng Ninh, P. Quyết Tâm, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3853 378.

Đặc điểm ở đây chính là chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng rất tốt. Nếu bạn mua sản phẩm tại cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La Mạnh Đức, khi sản phẩm vừa về đến nhà bạn thì chính sách bảo hành đã được hoạt động. Nếu trong quá trình có bất cứ hư hỏng và sự cố gì thì nhân vien sẽ nhanh chóng đến để sửa chữa cho bạn. Trong vòng 3 tháng đầu tiên mọi chi phí sửa chữa liên quan đến lỗi nhà sản xuất đều miễn phí cho bạn.

Điện lạnh Tiến Hoa

 • Địa chỉ: đường Chiềng Mung, Mai Sơn, Sơn La.
 • Điện thoại: 097 904 78 84.

Nhắc đến Tiến Hoa thì nhiều khách hàng thường biết đến với tiêu chí giá rẻ. Những sản phẩm tại đây đều có mức giá thấp hơn trên thị trường rất nhiều. Mặc dù giá rẻ hơn những cửa hàng khác thế nhưng sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và có giấy tờ. Khách hàng mua cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La Tiến Hoa đều đánh giá cao sự an toàn của sản phẩm tại đây.

Điện lạnh Trọng Cường

 • Địa chỉ: 8W3R Chiềng Sinh, Sơn La.
 • Điện thoại: 096 983 32 22.

cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La có đánh giá 5 sao trên thanh đánh giá. Cửa hàng cung cấp sản phẩm đến từ rất nhiều các hãng xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Từ Panasonic, Sony, LG, Electrolux… đều có tại cửa hàng. Ngoài ra giá cả tại đây cũng có từ thấp đến cao để bạn dễ dàng lựa chọn.

Điện lạnh Đức Điều

 • Địa chỉ: 197 Chu Văn Thịnh, P. Tô Hiệu, Sơn La.
 • Điện thoại: 0212 3851 469.

Suadieuhoa.edu.vn chúng tôi cũng đã đến cơ sở này để trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây. Chúng tôi đánh giá cao về thái độ nhân viên của cửa hàng, họ có những tư vấn rất nhiệt tình và chính xác về thông tin của những sản phẩm điều hòa máy lạnh mà chúng tôi cần biết. Theo đánh giá thì đây là cửa hàng bạn không nên bỏ qua nếu như bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm.

Cuối cùng chúng tôi đã cung cấp cho bạn địa chỉ 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Sơn La. Hãy liên hệ đến địa chỉ gần bạn nhất để có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm của 1 trong các cửa hàng này nhé.

Hotline 24/7:O984 666 352