10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam uy tín

Điều hòa là sản phẩm điện máy không thể thiếu trong bất kỳ gia đình Việt nào. Nhất là với thời tiết nóng ẩm thường xuyên ở nước ta. Dưới đây là top 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam uy tín được Suadieuhoa.edu.vn sưu tầm được để bạn đọc tham khảo.

Chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh tại tỉnh Quảng Nam

Top 1 trong danh sách cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam chính là thương hiệu quen thuộc – Điện Máy Xanh. Đây là chuỗi cửa hàng bán đồ điện gia dụng lớn nhất nước ta và tại Quảng Nam ở các huyện, thành phố đều có chi nhánh. Khi đến đây, bạn sẽ tìm được mọi thương hiệu điện máy gia dụng lớn nhỏ. Nếu có thắc mắc, hãy cứ hỏi nhân viên để được giải đáp nhanh chóng bởi tại đây có dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

• Địa chỉ: 540 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 1800 1061.

Cửa hàng điện cơ điện lạnh Hữu Khoa Quảng Nam

Địa chỉ thứ hai suadieuhoa.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc trong 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam là Hữu Khoa. Tại đây có rất nhiều dòng máy lạnh mới, được dung phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó cửa hàng còn chuyên về dịch vụ lắp đặt sửa chữa đồ điện gia dụng. Do đó, trong quá trình sử dụng có xảy ra bất cứ trục trặc nào bạn có thể liên hệ đến cửa hàng để được giải quyết sớm nhất.

• Địa chỉ: ĐT616, Phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 093 509 50 01.

Cửa hàng điện lạnh An BảoTam Kỳ Quảng Nam

Địa chỉ tiếp theo là một của hàng khá nổi tiếng tại thành phố Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam – An Bảo. Cửa hàng có quy mô khá lớn chuyên cung cấp sỉ máy lạnh. Nên khi mua sắm tại đây bạn sẽ có được chiếc máy lạnh vừa chất lượng vừa có giá tốt. Đặc biệt, tại đây cung cấp máy với đủ mẫu mã kiểu dáng bắt mắt từ sang trọng đến gọn nhẹ để ta tha hồ lựa chọn theo nhu cầu.

• Địa chỉ: 679 Phan Châu Trinh, Phường Hòa Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 0235 3888 882.

Cửa hàng điện máy Kim Mã tại Quảng Nam

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam này có quy mô vừa chuyên cung cấp các thiết bị điện gia dụng. Nhân viên tại đây được trang bị tốt kiến thức về từng dòng máy. Nên khi đến đây, bạn chỉ cần nói ra nhu cầu của mình, họ sẽ hỗ trợ để tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

• Địa chỉ: QL1A, Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 0235 3715 567.

Trung tâm điện lạnh Phạm Văn Quảng Nam

Đây là một trong những cửa hàng được người dân địa phương yêu thích nhất. Tại đây luôn cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng 100%. Đặc biệt khi mua hàng ta sẽ được kèm theo chính sách bảo hành máy của thương hiệu và của hãng. Nếu có trục trặc nào hãy liên hệ ngay, Phạm Văn sẽ cử nhân viên kỹ thuật khắc phục ngay lập tức.

• Địa chỉ: QL1A, Chợ Trạm, Núi Thành, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 0372 113 140.

Trung tâm điện máy điện lạnh Tân Nhật Thanh Quảng Nam

Trung tâm Tân Nhật Thanh là nơi có nhiều sản phẩm mới nhất trong danh sách cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam. Cửa hàng liên tục cập nhật nhưng dòng máy mới ra mắt trên thị trường để cung cấp cho khách hàng. Máy tại đây bán với mức giá khá tốt trên thị trường nên được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua hàng chất lượng thi hãy tham khảo nơi này.

• Địa chỉ: 477 Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 090 657 44 56.

Cửa hàng điện máy Phạm Khánh Quảng Nam

Phạm Khánh là đơn vị chuyên phân phối máy lạnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, Toshiba, Hitachi,… Thì không thể bỏ qua địa chỉ này, tại đây chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng có giấy tờ xuất xứ rõ ràng. Do đó, ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm tại cửa hàng. Khi mua sản phẩm cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam này khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành cùng quà tặng hấp dẫn.

• Địa chỉ: 79 Ông Ích Khiêm, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 0967 950 577.

Siêu thị Điện máy MediaMart Tam Kỳ Quảng Nam

Đây là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam có quy mô cung cấp cực kỳ lớn và được nhiều người biết đến trong khu vực. Về sự đa dạng và chất lượng của sản phẩm thì không cần bàn cãi khi cửa hàng có rất nhiều khách hàng thân thiết. Đặc biệt, MediaMart có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào những dịp lễ nên ta có thể canh để săn sale cực hời.

• Địa chỉ: 652 Phan Châu Trinh, Phường Hoà Hương, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 090 177 86 62.

Cửa hàng điện lạnh Tuấn Sỹ tại Quảng Nam

Tuấn Sỹ là cửa hàng có quy mô vừa tại khu vực Quảng Nam. Tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm điện gia dụng như máy tủ lạnh, quạt điện, máy giặt và trong đó có máy lạnh. Tại đây có nhiều dòng máy với tính năng và chất lượng khác nhau. Nên khi lựa chọn bạn nên nói trước về nhu cầu sử dụng của mình để nhân viên tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

• Địa chỉ: 53 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Số điện thoại: 0235 3851 265.

Cửa hàng điện máy điện lạnh Hoàng Thọ

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam này đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm nên có đủ tất cả dòng máy lạnh phù hợp với nhu cầu gia đình. Các sản phẩm tại Hoàng Thọ đều chất lượng và có tuổi thọ lâu bền. Đặc biệt, cửa hàng thường xuyên giảm giá khuyến vào các dịp lễ trong năm để tri ân khách hàng nên khi mua sắm máy lạnh thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

• Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam.
  • Điện thoại: 094 505 80 58.

Top cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Nam uy tín được Suadieuhoa.edu.vn chọn lọc thông qua nhiều tiêu chí. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và mua sắm tại đây. Hy vọng có thể giúp ít trong quá trình tìm mua điều hòa chất lượng của bạn đọc.