10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín

Ngày nay, nhu cầu mua sắm các sản phẩm điện lạnh ngày một tăng cao. Nắm bắt nhu cầu này, nhiều siêu thị điện máy tại Quảng Bình đã được ra đời. Các siêu thị điện máy cạnh tranh nhau về giá cả, chế độ hậu mãi, các dịch vụ bảo hành đi kèm khiến các bạn khó phân biệt được đâu là cửa hàng tốt nhất. Nên hôm nay, suadieuhoa.edu.vn xin sẽ giới thiệu tới bạn 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín.

Siêu thị điện máy Chiến Nguyệt

Tự hào trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng điện tử điện lạnh. Ngoài ra còn là nơi sửa chữa điện tử điện lạnh được nhiều người biết đến tại Đồng Hới-Quảng Bình. Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình này cung cấp ra thị trường một lượng lớn các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ mỗi năm. Bên cạnh đó các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn đảm bảo ở đây sẽ làm hài lòng tất cả những vị khách hàng khó tính nhất.

• Địa chỉ: Số 149 Trần Hưng Đạo, Phường Hải Thịnh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 02323512080.

Siêu thị điện máy xanh Quảng Bình

Điện máy Xanh – một trong những siêu thị top đầu trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín. Siêu thị chuyên cung cấp các mặt hàng điện máy, điện máy chất lượng cao, uy tín đi kèm theo đó là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hằng năm. Tại đây các bạn có thể tìm mua mọi sản phẩm đa dạng như từ tivi, tủ lạnh, máy giặt, đồ gia dụng đến điện thoại di động, laptop.

• Địa chỉ: Số 75 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 18001601.

Siêu thị điện máy Vinpro Quảng Bình

Tiếp theo, một cái tên quen thuộc và là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình chất lượng đó là hệ thống điện máy VinPro. Tuy rằng, siêu thị này mới được khai trương tại Quảng Bình chưa lâu, nhưng đây đã trở thành địa chỉ mua sắm chất lượng của người dân xung quanh khu vực thành phố. Tất cả các mặt hàng được bày bán tại hệ thống đều được sắp xếp trưng bày khá cẩn thận. Ngoài ra khi mua sắm tại đây các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và nguồn gốc, xuất xứ.

• Địa chỉ: Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza Quảng Bình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại:0971804888.

Siêu thị điện máy nội thất chợ lớn Quảng Bình

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm của mình trong ngành hàng phân phối và bán lẻ các thiết bị điện máy,đồ dùng trong gia đình. Điện máy Chợ Lớn là cửa hàng luôn được xếp trong danh sách cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín. Đến với siêu thị các bạn có thể tìm mua mọi sản phẩm điều hoà máy lạnh chính hãng. Của các thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Toshiba, Panasonic, Senko, LG,…

• Địa chỉ: Số 559b Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại:19002628.

Cửa hàng điện máy Dũng Loan

Nằm trong danh sách cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình chính hãng được nhắc đến tiếp theo đó là điện máy Dũng Loan. Khi mua sắm tại Dũng Loan khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm mẫu, trước khi đưa ra quyết định chọn lựa mua sản phẩm phù hợp với gia đình mình.Cùng với đó khách hàng cũng sẽ rất hài lòng với các chính sách chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng và chế độ đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu tiên.

• Địa chỉ: Số 81 Hùng Vương, xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 02323513888.

Siêu thị điện máy Trần Anh Đồng Hới

Sau 5 năm ra mắt thị trường người tiêu dùng Quảng Bình. Đến nay, điện máy Trần Anh đã tạo được một chỗ đứng, đáng tin cậy trong lòng người dân địa phương. Siêu thị được xây dựng với quy mô, không gian rộng rãi, thoáng đãng. Kèm theo đó là nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tất cả các dịp lễ tết lớn đã giúp cho siêu thị có một lượng lớn khách hàng quen thuộc.

• Địa chỉ: Số 22 Quang Trung, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 1900 545545.

Siêu thị điện máy HC Quảng Bình

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thân yêu những trải nghiệm mua sắm mua sắm tuyệt vời và hàng ngàn sản phẩm chính hãng, giá rẻ. Điện máy HC đã không ngừng nỗ lực tìm tòi phát triển và mở rộng quy mô cửa hàng. Vì vậy siêu thị HC luôn được đánh giá cao trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín. Hãy đến với cửa hàng ngay hôm nay và nhận hàng trăm phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

• Địa chỉ: Số 50 Quang Trung, phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 1800 1788.

Cửa hàng điện lạnh Quảng Bình

Đến với điện lạnh Quảng Bình chắc hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên về các dịch vụ mà cửa hàng đang cung cấp tại đây. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm  tư vấn hỗ trợ nhiệt tình các bạn sẽ tìm mua được sản phẩm ưng ý phù hợp nhất. Hiện nay các bạn có thể mua các sản phẩm của hàng qua hai hình thức như mua sắm trực tiếp hoặc mua sắm online. Nhìn chung, thì mua hàng qua hình thức nào các bạn cũng đều được mua với mức giá niêm yết hợp lý nhất.

• Địa chỉ: Số 103 Hà Văn Cách, Phường Hải Thịnh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 098 369 25 25.

Cửa hàng điện máy Hương Giang

Cửa hàng  điện lạnh Hương Giang luôn được đầu tư nâng cấp và chú trọng đến chất lượng phục vụ. Để mang đến khách hàng những dòng điện tử, thiết bị đồ dùng gia đình giá rẻ, chất lượng. Bên cạnh đó cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình tốt nhất này có các dịch vụ miễn phí khác như vận chuyển, lắp đặt, và mua sắm trả góp.

• Địa chỉ: Xã Trung Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình.
  • Số điện thoại: 0889 662 233

Với 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Quảng Bình uy tín mà chúng tôi vừa chia sẻ qua bài viết trên đây. Mong rằng các bạn sẽ tìm được địa chỉ mua điều hoà, máy lạnh giá rẻ, bền đẹp, chất lượng tốt. Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về cửa hàng nào hãy liên hệ trực tiếp tới suadieuhoa.edu.vn nhé!