10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận uy tín

Việc tìm một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, suadieuhoa.edu.vn xin được chia sẻ đến bạn các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận uy tín để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn ưng ý.

Siêu thị điện máy Xanh

Một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận quen thuộc với các khách hàng là siêu thị điện máy Xanh. Đến mua sắm tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng sản phẩm và dịch vụ vô cùng chất lượng. Siêu thị điện máy Xanh hoạt động với phương châm đặt khách hàng là trọng tâm và luôn mong muốn đem lại sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 18001061.
 • Địa chỉ: số 279 đường Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Siêu thị điện máy Chợ Lớn

Tới với siêu thị điện máy Chợ Lớn, khách hàng sẽ được mua sắm những dòng sản phẩm điều hòa đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Các sản phẩm điều hòa tại siêu thị điện máy Chợ Lớn đều có các mức giá rất tốt so với thị trường nên thu hút một lượng lớn khách hàng đến mua sắm. Đây là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận chính hãng mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593853999.
 • Địa chỉ: số 632 đường Thống Nhất, phường Đạo Long, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Siêu thị điện máy Ninh Thuận

Siêu thị điện máy Ninh Thuận cũng là một gợi ý uy tín cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm điều hòa. Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận này chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điều hòa với những kiểu dáng, công năng đa dạng đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, siêu thị điện máy Ninh Thuận còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm tri ân và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0945433338.
 • Địa chỉ: Ngã tư Thống Nhất, phường Đài Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Siêu thị điện máy Từ Sơn 2

Trong số những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận chất lượng không nhắc đến siêu thị điện máy Từ Sơn 2 là một thiết sót không hề nhỏ. Các sản phẩm điều hòa tại siêu thị điện máy Từ Sơn 2 đều được cam kết bảo đảm chất lượng 100%. Đặc biệt, siêu thị có hỗ trợ giao hàng miễn phí tại bốn tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa nên tiện lợi cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 1900545487.
 • Địa chỉ: số 55 đường Hai Mươi Mốt Tháng Tám, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện máy Năm Ngọc

Điện máy Năm Ngọc cũng là một cửa hàng không thể không nói đến trong bài viết này. Đến với cửa hàng điện máy Năm Ngọc, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để mua sắm được một sản phẩm điều hòa phù hợp với nhu cầu của gia đình. Các bạn đừng bỏ lỡ cửa hàng điện máy Năm Ngọc khi có nhu cầu mua sắm điều hòa nhé!

Thông tin:

 • Số điện thoại: 0797902345.
 • Địa chỉ: 269 Thống Nhất, Thanh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Trung tâm điện máy Chí Khoa

Trung tâm điện máy Chí Khoa là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận được đánh giá năm sao bởi tác phong phục vụ và các sản phẩm điều hòa chất lượng tại đây. Sau khi mua sắm, nếu các khách hàng còn có những vấn đề cần tư vấn thêm về sản phẩm thì đội ngũ nhân viên sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593835689.
 • Địa chỉ: số 221 đường Thống Nhất, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện máy Hải Bình

Nếu khách hàng ngại đi xa thì hãy đến mua sắm tại cửa hàng điện máy Hải Bình ở ngay tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa chính hãng từ các thương hiệu số một thế giới như Toshiba, Electrolux, Sanyo…Các sản phẩm điều hòa tại đây đều có những phân khúc giá cực kỳ phải chăng đáp ứng nhu cầu và điều kiện tài chính của từng khách hàng khác nhau.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593825582.
 • Địa chỉ: số 71 đường Hai Mươi Mốt Tháng Tám, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện máy Chí Cường

Điện máy Chí Cường là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng điều hòa chất lượng cao. Bên cạnh các sản phẩm điều hòa, điện máy Chí Cường còn kinh doanh các sản phẩm khác như máy giặt, máy nước nóng, tủ lạnh… đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593822573.
 • Địa chỉ: số 422 đường Thống Nhất, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Cửa hàng điện máy 555

Trong danh sách cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận tốt nhất không thể không nhắc tới cửa hàng điện máy 555. Các thương hiệu điều hòa mà cửa hàng điện máy 555 kinh doanh như Casper, Mitsubishi… Bên cạnh đó, điện máy 555 còn có các chương trình mua hàng trực tuyến nên thuận lợi cho các khách hàng không có thời gian mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593502999.
 • Địa chỉ: số 555 đường Thống Nhất, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Điện máy Vũ Hoàng

Điện máy Vũ Hoàng không chỉ được người dân tại Ninh Thuận tin tưởng vì bán các sản phẩm chất lượng mà còn bởi tác phong làm việc nhanh chóng của đội ngũ bán hàng tại đây. Ngoài ra, cửa hàng điện lạnh Vũ Hoàng còn có những chính sách bảo hành lâu dài nhằm đảm bảo một lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu sắm sửa điều hòa, hãy đến ngay điện máy Vũ Hoàng bạn nhé!

Thông tin:

 • Số điện thoại: 02593823251.
 • Địa chỉ: số 167 đường Trần Phú, phường Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Bài viết trên đã thông tin đến các bạn về các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Ninh Thuận uy tín. Suadieuhoa.edu.vn chúc các bạn sẽ chọn lựa được một cửa hàng phù hợp để mua sắm điều hòa cho gia đình của mình.

 

Alternate Text Gọi ngay