10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bán điều hòa tại Nam Định. Tuy nhiên, việc lựa chọn được một địa chỉ bán điều hòa chất lượng là một điều mà nhiều người phải băn khoăn. Thấu hiểu được điều đó, suadieuhoa.edu.vn xin được giới thiệu đến bạn 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín để các bạn có thêm nhiều gợi ý hữu ích.

Siêu thị điện máy Pico

Điện máy Pico là một trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định chất lượng mà bài viết muốn nói đến đầu tiên. Đến với siêu thị điện máy Pico, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ngoài ra, siêu thị điện máy Pico còn thường xuyên có những chương trình khuyến mãi và tặng quà vô cùng hấp dẫn nên thu hút rất đông khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại đây.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0904882251.
  • Địa chỉ: số 87 đường Quang Trung, phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Siêu thị điện máy Media Mart Đò Quan

Chuỗi siêu thị điện máy Media Mart là một địa chỉ mua sắm nổi tiếng trên khắp các tỉnh thành ở nước ta, trong đó có tỉnh Nam Định. Siêu thị là một trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định chuyên cung cấp các sản phẩm điều hòa chính hãng với những mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02283768899.
  • Địa chỉ: số 143 đường Đặng Xuân Bảng, xã Nam Phong, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim

Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim là địa chỉ mua sắm điều hòa đáng tin cậy của khách hàng. Đến với trung tâm điện máy Nguyễn Kim, khách hàng sẽ được mua sắm các sản phẩm điều hòa chất lượng với những phân khúc giá phải chăng nhất. Ngoài ra, trung tâm điện máy Nguyễn Kim còn có những chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn nhằm cung cấp cho khách hàng một chất lượng dịch vụ ưu việt nhất.

• Số điện thoại: 18006800.
  • Địa chỉ: QL10, phường Lộc Hòa, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Siêu thị điện máy Xanh

Trong số những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín thì siêu thị điện máy Xanh là một gợi ý tuyệt vời. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm điều hòa tốt nhất, siêu thị điện máy Xanh hiện nay đang có nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng trả góp với những mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm điều hòa thì đừng bỏ qua siêu thị điện máy Xanh nhé!

Thông tin:

• Số điện thoại: 18001061.
  • Địa chỉ: tổ 4 đại lộ Đông A, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện lạnh Trường Thủy

Điện lạnh Trường Thủy cũng là một địa chỉ được người dân tại Nam Định đánh giá cao. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chu đáo để lựa chọn được những sản phẩm điều hòa chất lượng cho không gian sống của gia đình mình. Ngoài ra, cửa hàng điện lạnh Trường Thủy còn có những chính sách bảo hành lâu dài cho các khách hàng mua sắm điều hòa tại đây.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0904462096.
  • Địa chỉ: số 131 đường Trường Chinh, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện lạnh Mạnh Dũng

Điện lạnh Mạnh Dũng là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm máy lạnh chính hãng đến tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, cửa hàng điện lạnh Mạnh Dũng còn có các dịch vụ khác như lắp đặt, sửa chữa máy lạnh nên tiện lợi cho khách hàng đến đây mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02283863186.
  • Địa chỉ: 12 Điện Biên, phường Cửa Bắc, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện tử – điện lạnh Phương Tuyền

Điện tử – điện lạnh Phương Tuyền là địa chỉ không thể không nhắc đến trong số những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định chính hãng. Ngoài việc bán các dòng điều hòa chất lượng, điện tử – điện lạnh Phương Tuyền còn cung cấp các sản phẩm khác như tivi, tủ lạnh, máy lọc không khí, âm ly…Khi khách hàng mua sắm máy lạnh tại đây, cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng một cách tận tình nhất.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02283660446.
  • Địa chỉ: số 501 đường Giải Phóng, phường Trường Thi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Trung tâm điện lạnh Việt Cường

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định cung cấp các sản phẩm điều hòa thương hiệu Nhật Bản thì hãy đến trung tâm điện lạnh Việt Cường. Các dòng sản phẩm mà trung tâm điện lạnh Việt Cường chuyên cung cấp là các dòng máy điều hòa chính hãng xuất xứ từ Nhật Bản. Các sản phẩm này đều có những mức giá rất ưu đãi nên thu hút đông đảo khách hàng đến mua sắm tại đây.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0913296656.
  • Địa chỉ: số 337 đường Trường Chinh, phường Vị Hoàng, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện lạnh Tâm Thủy

Điện lạnh Tâm Thủy cũng là một địa chỉ mà suadieuhoa.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn. Cửa hàng điện lạnh Tâm Thủy chuyên bán các sản phẩm điều hòa, máy lạnh đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Panasonic, LG, Toshiba…Thêm vào đó, cửa hàng còn có những chính sách hỗ trợ trả góp rất ưu đãi và an toàn nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm mua sắm những sản phẩm máy lạnh ưng ý nhất.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02283845334.
  • Địa chỉ: số 258 đường Trần Hưng Đạo, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Điện lạnh Quý Tâm

Nằm ở con đường Hoàng Văn Thụ đông đúc, 8điện lạnh Quý Tâm là một địa chỉ lý tưởng chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh chất lượng cao. Ngoài ra, cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định này còn ghi điểm bởi tác phong phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình của nhân viên bán hàng tại đây. Thêm vào đó, cửa hàng mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần nên khách hàng có thể thoải mái đến tham quan và mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02283848181.
  • Địa chỉ: số 229 đường Hoàng Văn Thụ, phường Bà Triệu, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Nam Định uy tín nhất. Suadieuhoa.edu.vn chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ mua sắm điều hòa ưng ý nhất cho gia đình của mình.