Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh uy tín 

10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh uy tín 

Hiện nay trên địa bàn Hà Tĩnh xuất hiện rất nhiều những địa điểm buôn bán điều hòa máy lạnh. Bạn có nhu cầu nhưng chưa biết nên lựa chọn cửa hàng nào cho phù hợp. Vậy hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin về cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh uy tín nhé.

Điện Tử – Điện Lạnh Thành Nguyên

 • Địa chỉ: QL1A, Thạch Trung, Việt Nam.
 • Điện thoại: 091 251 73 77.

Vị trí cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh nằm ngay Quốc Lộ 1A thuận tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển đến cửa hàng. Ngoài ra tại cửa hàng còn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá thành rẻ nhất.

Công Ty Tnhh Điện Tử Ông Nhân

 • Địa chỉ: 23 Phan Đình Phùng, Nam Hà, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 0239 3898 686.

Nếu bạn có ý định mua điều hòa máy lạnh thì không nên bỏ qua của hàng này. Đây xứng đáng cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệm từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Cách bảo quản sản phẩm mới trước khi tới tay khách hàng được Ông Nhân chú trọng đầu tư bài bản. Đảm bảo không có yếu tố bên ngoài nào có thể tác động đến chất lượng của sản phẩm.

Cửa hàng Điện Lạnh Bình Kính

 • Địa chỉ: QL1A, Tân Phú, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 091 808 99 95.

Mặc dù thời gian gần đây tình hình dịch bệnh diễn biến phá phức tạp, rất nhiều cửa hàng có doanh số bán hàng giảm đi đáng kể nhưng với điện lạnh Bình Kính thì không như vậy. Theo thống kê doanh số bán hàng điện lạnh tại cửa hàng vẫn được duy trì như thời điểm trước dịch. Điều này chứng tỏ chất lượng ở đây rất tốt và được khách hàng ủng hộ rất nhiều. 

Cửa Hàng Điện Tử –  Điện Lạnh Hải Đào

 • Địa chỉ: Trần Phú, Thạch Trung, Hà Tĩnh,VN.
 • Điện thoại: 0239 3858 580.

Chính sách ưu đãi tại cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh này khá tốt, thu hút được rất nhiều khách hàng mới. Ngoài ra đội ngũ nhân viên tại đây đều là người bản xứ nên sẽ có những tư vấn chính xác cho bạn nếu đến cửa hàng mua sắm điều hòa máy lạnh. Chắc chắn khi đến với cửa hàng bạn sẽ chọn được 1 sản phẩm ưng ý nhất.

Siêu thị Điện máy XANH Trần Phú

 • Địa chỉ: 89 Trần Phú, Bắc Hà, Hà Tĩnh, Việt Nam.
 • Điện thoại: 1800 1061.

Điện máy xanh không còn là cái tên xa lạ đối với khách hàng tại Việt Nam. Khi đến đây bạn có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm với nhiều mẫu mã và thương hiệu khác nhau. Mối 1 sản phẩm ở đây đều gắn theo những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nếu như bạn là thành viên thân thiết ở đây thì chắc chắn bạn sẽ có được chiếc điều hòa máy lạnh vừa chất lượng vừa rẻ. Điện máy xanh chắc chắn là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh tốt nhất.

Cửa Hàng Điện Tử Điện Lạnh Hoàng Tùng

 • Địa chỉ: 449 Trần Phú, Thạch Trung, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 090 448 38 55

Tại cửa hàng này ngoài chi nhánh chính ở Thạch Trung thì cửa hàng cũng hợp tác với rất nhiều những nhà bán lẻ khác trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Có thể nói tại mỗi 1 huyện, 1 xã đều có nhà bán lẻ của cửa hàng. Điều này giúp cho khách hàng có những thuận tiện nhất trong quá trình mua sắm sản phẩm..

Siêu thị Điện máy Lý Ngân

 • Địa chỉ: 47 Hà Tôn Mục, 26-3, Nam Hà, Hà Tĩnh,Việt Nam.

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh chất lượng bạn không nên bỏ qua là điện máy Lý Ngân này. Với thời gian hoạt động được tính bằng 2 con số, cửa hàng này đã trở thành địa điểm quen thuộc cho khách hàng nếu có nhu cầu muốn mua sắm điện lạnh đặc biệt là điều hòa máy lạnh. Những sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm với chất lượng tốt và chính hãng.

Cơ Sở Điện Lạnh Viết Thành

 • Địa chỉ: Tân Trung, Quốc Lộ 1a, Thạch Trung, Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, Thạch Quý, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 0239 3890 677

Đến với cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh điện lạnh Viết Thành bạn có thể trải nghiệm với quy trình bán hàng chuyên nghiệp nhất. Mọi quy trình tại cửa hàng đều hướng đến lợi ích của khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây. 

Cửa Hàng Điện Tử – Điện Lạnh Ngọc Hải

 • Địa chỉ: 215 Nguyễn Biểu, Nam Hà, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 0393 853 772.

Giá thành những sản phẩm điều hòa máy lạnh tại cửa hàng này được xếp trong top những cửa hàng có giá rẻ nhất. Mặc dù giá thành rẻ hơn những cửa hàng khác nhưng chất lượng sản phẩm ở đây rất tốt và được đảm bảo. Nguyên nhân của việc giá thành rẻ như vậy bởi vì đây là cửa hàng đã hoạt động từ lâu năm, trở 9thành đối tác chiến lược của các hãng nên được chiết khấu sản phẩm với giá thấp hơn. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sắm tại cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh Ngọc Hải.  

Điện Lạnh Nhung Doãn

 • Địa chỉ: QL1A, TT. Thạch Hà, Thạch Hà, Hà Tĩnh,Việt Nam.
 • Điện thoại: 0239 3849 633.

Đến đây bạn cũng sẽ chọn được những sản phẩm uy tín về chất lượng. Ngoài ra điều đặc biệt của cửa hàng là việc phát triển trang web của cửa hàng. Bạn có thể ngồi ở nhà lên trang web của Nhung Doãn là có thể xem được mẫu mã của tất cả các sản phẩm hiện có tại cửa hàng. Mọi thông tin đều có trên website để bàn có thể tìm hiểu và lựa chọn trước khi trực tiếp đến cửa hàng.

Trên đây là 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Tĩnh uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp bạn có những lựa chọn chất lượng nhất. Bởi vì việc bạn chọn được sản phẩm chất lượng cũng là mong muốn của chúng tôi. Hãy truy cập trang web suadieuhoa.edu.vn để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

Hotline 24/7:O984 666 352