10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam. Nhưng việc lựa chọn được một cửa hàng uy tín để mua sắm là điều mà nhiều khách hàng còn băn khoăn. Suadieuhoa.edu.vn xin được chia sẻ đến bạn những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam uy tín để bạn có thêm nhiều địa chỉ chất lượng để mua sắm.

Điện máy Samnec Dương Hoàng

Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh chất lượng, trong đó có dòng điều hòa đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam này hoạt động với phương châm luôn mong muốn đem lại một sự hài lòng đến với khách hàng. Các bạn sẽ có những trải nghiệm về dịch vụ chất lượng nhất khi đến đây.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02253611522.
  • Địa chỉ: số 131 đường Phố Quế, thị trấn Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Siêu thị điện máy Xanh

Siêu thị điện máy Xanh cũng là một trong những cửa hàng xứng đáng góp mặt trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam chất lượng. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn và giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình và thân thiện. Ngoài ra, siêu thị điện máy Xanh còn có những chính sách bảo hành bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Theo đó, đối với những sản phẩm điều hòa máy lạnh phát sinh hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, điện máy Xanh sẽ tiến hành chính sách 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho khách hàng.

Thông tin:

• Số điện thoại: 18001061.
  • Địa chỉ: 222 đường Lê Hoàn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Siêu thị điện máy Pico

Đến với siêu thị điện máy Pico, khách hàng sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp bên cạnh những sản phẩm điều hòa uy tín. Ngoài ra, cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam này còn có nhiều chương trình giảm giá vào các dịp lễ, tết nên các bạn có thể tận dụng các thời điểm này để mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 19006619.
  • Địa chỉ: Đối diện ga Phủ Lý, đường Lê Hoàn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Siêu thị điện máy Media Mart

Siêu thị điện máy Media Mart được người dân Hà Nam đánh giá cao bởi các dòng sản phẩm điều hòa máy lạnh chất lượng cũng như những chế độ bảo hành tại đây. Ngoài ra, tác phong làm việc vô cùng nhanh chóng và tận tâm ở đây cũng là một điểm cộng để trở thành một trong những uy tín.

Thông tin:

• Số điện thoại: 19006788.
  • Địa chỉ: 35 Lê Công Thanh, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện lạnh Trường Thành

Đến với cửa hàng điện lạnh Trường Thành, các bạn sẽ được lựa chọn các dòng sản phẩm điều hòa với những kiểu dáng, công năng, chủng loại khác nhau với những mức giá được niêm yết rất hợp lý. Đây cũng là một trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam có nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0978652329.
  • Địa chỉ: số 155 đường Ngô Quyền, tổ 1, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện lạnh Quốc Vương

Điện lạnh Quốc Vương cũng là một trong những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam uy tín hiện nay. Đến với điện lạnh Quốc Vương, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn những chiếc máy lạnh phù hợp với gia đình của mình nhất. Ngoài ra, khi khách hàng mua sắm tại đây sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp đặt tận nhà một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0904512357.
  • Địa chỉ: QL21A xã Thi Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Điện máy Ngọc Lâm

Điện máy Ngọc Lâm chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng với những mức giá cực kỳ phải chăng. Những sản phẩm mà điện máy Ngọc Lâm cung cấp bao gồm các dòng điều hòa, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng, máy nước nóng…Nếu các bạn đang tìm một địa chỉ đáng tin cậy để mua điều hòa thì đừng bỏ qua điện máy Ngọc Lâm nhé.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0982402777.
  • Địa chỉ: số 79 đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Điện tử Kiên Tuyến

Điện tử Kiên Tuyến cũng là một địa chỉ mà suadieuhoa.edu.vn muốn đề cập trong số các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam tốt nhât. Điện tử Kiên Tuyến là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm điều hòa chất lượng hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Panasonic, Sanyo. Ngoài ra, khi đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tại đây giải đáp nhiệt tình các thắc mắc đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Thông tin:

• Số điện thoại: 0912772718.
  • Địa chỉ: số 144 đường Lê Hoàn, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện lạnh Hoàng Hiệp

Cửa hàng ghi điểm với khách hàng tại Hà Nam bởi phong cách phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo và những sản phẩm điện lạnh vô cùng chất lượng. Hãy đến điện lạnh Hoàng Hiệp để mua sắm những chiếc điều hòa, máy lạnh nếu các bạn có nhu cầu nhé!

Thông tin:

• Số điện thoại: 0912001547.
  • Địa chỉ: số 275 đường Lê Lợi, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Điện tử – điện máy Kiên Đại Thịnh

Cửa hàng điện tử – điện máy Kiên Đại Thịnh cũng là một địa chỉ được đánh giá 5 sao trong việc cung cấp các dòng điều hòa chất lượng. Ưu điểm thu hút đông khách hàng tới đây mua sắm là sự phong phú về chủng loại sản phẩm cùng những mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, cửa hàng điện tử – điện máy Kiên Đại Thịnh cũng có nhiều chính sách bảo hành với thời gian dài nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây mua sắm. Cửa hàng xứng đáng nằm trong những cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam uy tín.

Thông tin:

• Số điện thoại: 02263854342.
  • Địa chỉ: QL1A đường Hai Bà Trưng, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Bài viết trên đã gợi ý cho các bạn về các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Hà Nam uy tín nhất. Suadieuhoa.edu.vn hi vọng các bạn sẽ chọn lựa được những sản phẩm điều hòa, máy lạnh ưng ý nhất.