10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín

Giờ đây việc mua sắm các đồ dùng điện tử, điện lạnh chính hãng ngay tại nhà không còn quá khó khăn. Các bạn chỉ cần rút điện thoại ra gọi trực tiếp tới số hotline của cửa hàng mình muốn mua sắm. Đội ngũ nhân viên tại đây sẽ sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nhà cho các bạn. Và lưu ngay danh sách 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín nhất dưới đây nhé!

Siêu thị điện máy Xanh Pleiku

Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam với mật độ cửa hàng dày đặc phủ sóng toàn quốc. Điện máy Xanh Pleiku được biết tới là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín, chính hãng. Chuyên cung cấp tới tay người tiêu dùng các sản phẩm như tivi, tủ lạnh, điều hòa,máy giặt…Hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, quét mã vnpay, trả góp, chuyển khoản.

• Địa chỉ:  Số nhà 279 Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng, tp Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 18001061.

Cửa hàng điện lạnh Gia Lai

Điện lạnh Gia Lai chuyên cung cấp ra thị trường các sản phẩm điều hòa máy lạnh cũ và mới. Đây cũng một cửa hàng cũng không thể thiếu khi nhắc tới cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín.  Đến từ rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng như panasonic, toshiba, daikin, samsung, sony…Bên cạnh đó cửa hàng còn có cách dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tận nhà dành cho khách hàng lựa chọn.

• Địa chỉ:  Số nhà 325 Phạm Văn Đồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 096 408 11 62.

Siêu thị  điện máy nội thất chợ lớn Gia Lai

Với tiêu chí mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời, sản phẩm chất lượng nhất. Địa chỉ mày là nơi mua sắm đồ điện lạnh, điện tử quen thuộc của người dân Gia Lai. Các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm thiết bị đồ dùng cần thiết cho gia đình mình. Mà giá cả lại vô cùng phải chăng hợp lý so với các siêu thị khác trên cùng địa bàn.

• Địa chỉ: Số nhà 100 Phan Đình Phùng, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 02693174699.

Cửa hàng điện tử điện lạnh Service chi nhánh Gia Lai

Tại đây các bạn có thể lựa chọn nhiều thiết bị đồ dùng phù hợp cho cả gia đình, cơ quan làm việc và nhà xưởng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao. Điện lạnh Service còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt và bảo dưỡng định kỳ theo nhu cầu của khách hàng. Để muốn biết thêm thông tin của cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín này bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline cửa hàng nhé!

• Địa chỉ: Số nhà 60 Vạn Kiếp, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0336 369 639.

Trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim Gia Lai

Nếu đang sinh sống và làm việc tại Gia Lai chắc hẳn các bạn không còn quá xa lạ với trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim Gia Lai. Trung tâm được xây dựng với quy mô vô cùng lớn nằm ngay trên mặt tiền của đường Phù Đổng. Các mặt hàng đều được bày bán sắp xếp gọn gàng theo đừng kệ. Giúp cho khách hàng khi tới đây có thể dễ dàng di chuyển mua sắm và lựa chọn.

• Địa chỉ: Số nhà 109 Lê Duẩn, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 18006800.

Cửa hàng điện máy Vĩnh Tín

Vĩnh Tín một thương hiệu điện tử điện lạnh uy tín tại tỉnh Gia Lai tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn và phần quà giá trị dành tặng riêng cho khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại đây. Các sản phẩm do cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai này cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau khi thanh toán người tiêu dùng sẽ được phát hóa đơn, thẻ bảo hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm chi tiết.

• Địa chỉ: Số nhà 64 Hùng Vương, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0269 3718 888.

Cửa hàng điện tử Bảy

Trong danh sách 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín đó chính là cửa hàng điện từ Bảy. Cửa hàng cam kết luôn bán hàng chính hãng với mức giá niêm yết đến tay người tiêu dùng. Và hỗ trợ đổi trả nếu khách hàng gặp bất cứ lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Có thể nói đây là một địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

• Địa chỉ: Số nhà 21 Hoàng Văn Thụ, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0967455313.

Cửa hàng điện lạnh Hoàng Anh

Kể từ khi cửa hàng chính thức mở bán ra mắt thị trường. Người dân trong khu vực Chư Sê đã không còn phải đi xa tìm mua các sản phẩm chính hãng nữa. Ngoài việc bán các thiết bị điện lạnh cửa hàng còn có các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và thi công các công trình lớn. Vì vậy các bạn không thể nào bỏ qua cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín này.

Địa chỉ: Thôn Đồng Tâm, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Số điện thoại: 098 133 99 82.

Cửa hàng điện máy Đức Thanh Gia Lai

Tuy quy mô hoạt động của cửa hàng này nhỏ hơn so với các cửa hàng chúng tôi đã liệt kê phía trên. Nhưng các bạn cũng không nên bỏ qua các dịch vụ mua sắm đồ điện máy tại đây. Cửa hàng luôn mở cửa 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người dân. Nếu muốn mua sắm online các bạn cũng có thể đặt mua các sản phẩm qua số hotline của Đức Thanh nhé!

• Địa chỉ: Số nhà 04A Trần Phú, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0269 3824 734.

Cửa hàng điện máy Gia Khánh

Điện máy Gia Khánh chuyên cung cấp dòng điều hòa máy lạnh đa dạng mẫu mã với các mức giá khác nhau. Là một đơn vị uy tín trong số cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai.  Nếu các bạn đang tìm mua một sản phẩm tiết kiệm, có độ bền cao, chính hãng thì hãy ghé thăm ngay địa chỉ này. Để được nghe những tư vấn cụ thể của các bạn nhân viên bán hàng.

• Địa chỉ: Số nhà 685 Trường Chinh, phường Chi Lăng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.
  • Số điện thoại: 0269 3883 582.

Với 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Gia Lai uy tín qua chia sẻ của suadieuhoa.edu.vn trên đây. Mong rằng các bạn sẽ có những thông tin hữu ích về các cửa hàng điện máy trong khu vực Gia Lai. Và chọn mua cho gia đình mình những sản phẩm thiết bị chất lượng tốt nhất.