10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên uy tín

Điều hòa máy lạnh là một trong những vật dụng rất cần thiết trong gia đình. Đặc biệt là nó rất phù hợp với đặc điểm khí hậu tại Điện Biên, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Ngay sau đây, hãy cùng suadieuhoa.edu.vn điểm qua danh sách các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên uy tín nhất nhé.

Cửa hàng điện tử điện lạnh tại thành phố Điện Biên

• Điện thoại liên hệ: 0941 559 995.

Điện Biên là vùng núi cao với khí hậu rất lạnh vào mùa đông nên việc trang bị điều hòa máy lạnh là việc cần thiết. Để mua điều hòa máy lạnh chất lượng tốt, tiết kiệm điện năng và giá thành rẻ thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng điện tử điện lạnh tại thành phố Điện Biên. Đây là một cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Siêu thị điện máy XANH Trần Đăng Ninh

• Địa chỉ cửa hàng: Trần Đăng Ninh, Tổ dân phố 6, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
  • Điện thoại: 1800 1061.

Thương hiệu điện máy Xanh là một trong top những địa chỉ cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên chất lượng nhất hiện nay. Hàng hóa tại điện máy Xanh rất đa dạng từ nhóm hàng lớn như máy giặt, máy lạnh,… cho đến các thiết bị dân dụng, đồ điện tử. Đặc biệt, sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Cửa hàng điện lạnh huyện Tân Thanh

• Hotline: 0903 26 29 80.

Khi mua điều hòa máy lạnh tại huyện Tân Thanh, khách hàng sẽ được nhận những chính sách hậu mãi hấp dẫn như: hỗ trợ giao hàng miễn phí, 1 tuần dùng thử, bảo hành trong vòng 24 tháng. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc chọn mua điều hòa máy lạnh phù hợp. Nhờ vậy mà cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên Tân Thanh này luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ.

Trung tâm điện tử – điện lạnh Thanh Oánh

• Địa chỉ: Số 811 đường 7 Tháng 5, phường Tân Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
  • Số điện thoại liên hệ: 0215 3829 862.

Địa chỉ cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên này sẽ giúp bạn an tâm hơn so với các địa chỉ khác. Cửa hàng chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm điều hòa máy lạnh chính hãng và miễn phí lắp đặt tại nhà. Chế độ bảo hành tại đây rất tốt và có giá thành luôn cạnh tranh nhất hiện nay.

Siêu thị bán điều hòa máy lạnh huyện Mường Thanh

• Số điện thoại liên hệ trực tiếp: 0984 666 352.

Sẽ rất thiếu sót nếu như nói về cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên mà không nhắc đến siêu thị bán điều hòa máy lạnh Hoa Ba. Do tính chất cạnh tranh cao nên siêu thị bán điều hòa máy lạnh huyện Mường Thanh luôn đề cao các chính sách hậu mãi tới khách hàng. Chất lượng được thể hiện qua từng sản phẩm, đa dạng về mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Sẵn sàng tư vấn để khách hàng lựa chọn được chiếc điều hòa máy lạnh ưng ý nhất.

Cửa hàng điện máy Chung Mến

• Địa chỉ của cửa hàng: Số 930 đường Võ Nguyên Giáp, tổ 8, thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
  • Điện thoại: 0230 3836 999.

Cửa hàng điện máy Chung Mến là địa chỉ đáng tin cậy cho chính những người dân sinh sống tại Điện Biên. Sự đa dạng trong các sản phẩm điều hòa máy lạnh cùng với sự tận tình, ưu đãi đối với khách hàng. Mà điện máy Chung Mến luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Trung tâm điện lạnh Đức Chính

• Địa chỉ : Phố 3 – phường Thanh Trường – Thành phố Điện Biên Phủ – Tỉnh Điện Biên.
  • Điện thoại : 0948979588 – 02303505011- 0976108878.

Các mặt hàng điều hòa máy lạnh của cửa hàng đều đến từ các thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường về chất lượng như: Electrolux, Panasonic, Sanyo, Fujitsu, LG,…Đi kèm với việc bán hàng, trung tâm điện lạnh Đức Chính còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế, lắp đặt với giá cạnh tranh và linh hoạt. Xứng đáng trở thành cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên tốt nhất dành cho bạn.

Cửa hàng điện tử – điện lạnh huyện Thanh Bình

• Điện thoại: 0941 559 995.

Nhu cầu sử dụng điều hòa máy lạnh tại Điện Biên ngày càng tăng cao nên cửa hàng điện tử – điện lạnh huyện Thanh Bình cung cấp các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Hiểu được tâm lý khách hàng, sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng đã tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng. Lưu lại ngay cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên này nhé.

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh Thanh Bình

• Địa chỉ: Số 811 phố 7 Tháng 5, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
  • Điện thoại: 0938149910.

Cửa hàng điện tử – điện lạnh Thanh Bình chuyên mua bán các sản phẩm điều hòa máy lạnh cũ và kinh doanh các mặt hàng điều hòa máy lạnh mới. Dù là mới hay cũ, Thanh Bình luôn cam kết đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ thị trường. Thái độ phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng và các loại sản phẩm đều có hạn bảo hành từ 3 tháng trở lên.

Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh Phương Nam

• Địa chỉ: Số 819, tổ 7 – Võ Nguyên Giáp –  phường Tân Thanh – thành phố Điện Biên – tỉnh Điện Biên.
  • Điện thoại: 0215 3925 489.

Sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm thương mại điện Tử – điện lạnh Phương Nam đã tạo dựng được một chỗ đứng về chất lượng và uy tín đối với khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ tại đây luôn đem đến sự yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Khách hàng cũng có thể ngồi ở nhà mua sắm và hàng được giao tận nơi, bảo hành dài hạn. Được hoàn trả sản phẩm sau 7 ngày nếu như bạn phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

Điều hòa máy lạnh là thiết bị điện lạnh giúp chúng ta thư giãn cho cơ thể. Các dòng điều hòa máy lạnh ngày nay không còn quá đắt đỏ mà lại tích hợp rất nhiều tính năng. Vì vậy, hãy nhanh tay để chọn cho gia đình mình một trong các cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Điện Biên trên đây để mua được chiếc điều hòa máy lạnh cho gia đình nhé.