10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất

Ngày nay nhu cầu sử dụng đồ điện tử, điện lạnh khá phổ biến trong các gia đình Việt. Mỗi thiết bị sẽ có chức năng, công dụng riêng hỗ trợ cho người dùng. Chính vì vậy để chọn lựa được sản phẩm ưng ý, các bạn cần tìm hiểu kỹ nhãn mác, tem bảo hành, tính năng và cách sử dụng. Và cùng suadiehoa.edu.vn tham khảo ngay 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất.

Cửa hàng điện máy Trung Hải

Chắc hẳn các gia đình sinh sống trên địa bàn tp Cao Bằng không còn xa laj gì tới cái tên Trung Hải. Cửa hàng thuộc cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất. Thời gian bán hàng phục vụ người tiêu dùng mua sắm của  điện máy Trung Hải là từ 08h00 -21h30. Các bạn có thể tới đây mua hàng vào tất cả các ngày trong tuần, nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn cho gia đình bạn những dòng sản phẩm phù hợp mà giá cả lại hợp lý.

• Địa chỉ: Đề Thám, Cao Bằng.
  • Hotline: 091 583 59 29.

Cửa hàng điện máy xanh Kim Đồng

Cửa hàng thuộc hệ thống chuỗi siêu thị bán lẻ đồ điện tử lớn nhất cả nước trải dài từ Bắc vào Nam. Với chính sách bán hàng linh hoạt hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chóng qua nhiều hình thức cực kỳ tiện lợi. Mọi sản phẩm ở đây luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ, thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Điện máy xanh Kim Đồng được biết tới là một trong cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng chính hãng tốt nhất trên thị trường.

• Địa chỉ: 44 Phố Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng.
  • Hotline: 18001061.

Cửa hàng siêu thị điện máy HC Cao Bằng

Nếu nhắc tới cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất mà thiếu siêu thị HC thì thật thiếu sót. Nằm ngay trung tâm thành phố với mặt tiền quay ra đường Kim Đồng. Cửa hàng này hiện được rất nhiều gia đình tin tưởng, ủng hộ. Với chính sách tặng kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bảo hành đầy đủ mọi sản phẩm cho người tiêu dùng. Chính vì vậy siêu thị điện máy HC đang  được mệnh danh là thiên đường mua sắm điều hòa, máy lạnh của mọi gia đình.

• Địa chỉ: : 056 Phố Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng.
  • Hotline: 19001788.

Cửa hàng điện lạnh Tuấn Tú

Đây cũng là một địa chỉ quen thuộc, chung cung cấp các sản phẩm điều hòa chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau như panasonic, samsung, daikin, toshiba…Khi đến tưới điện máy Tuấn Tú các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Và hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà. Nếu muốn mua hàng online các bạn hãy liên hệ ngay tới số hotline của cửa hàng nhé!

• Địa chỉ: Đường đôi, Hòa Thuận, Phục Hòa, Cao Bằng.
  • Hotline: 096 259 52 38.

Cửa hàng Điện Máy Doãn Thúy

Cửa hàng có địa chỉ nằm ngay trung tâm thành phố Cao Bằng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành hàng bán lẻ điện lạnh.  Doãn Thúy luôn từ hào là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng uy tín chính hãng nhất

trên thị trường. Bên cạnh đó cửa hàng còn có các chương trình, bảo dưỡng vệ sinh điều hòa hằng năm theo yêu cầu của khách hàng.

• Địa chỉ: Chợ Trung Tâm, Ô70A, Kim Đồng, Thành Phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.
  • Hotline: 097751 59 29.

Cửa hàng điện máy Tuấn Thủy

Hiện nay, điện máy Tuấn Thủy đang được đánh giá là một trong những cửa hàng mua bán tủ lạnh, lò vi sóng, điều hòa, tivi… với quy mô lớn và uy tín nhất trên địa bàn Cao Bằng. Tại đây các bạn có thể đến mua sắm trực tiếp hoặc đặt trực tuyến trên fanpage, số hotline của cửa hàng.  Chất lượng vẫn đảm bảo và giá cả cạnh tranh hơn so với các cửa hàng cùng khu vực. Đa dạng sản phẩm hàng hóa giúp cho khách hàng thuận tiện lựa chọn.

• Địa chỉ: QL4A, P. Sông Hiến, Cao Bằng.
  • Hotline: 091 952 86 56.

Cửa hàng điện máy Chi Cậy

Cửa hàng điện máy Chi Cậy cũng được đánh giá là một siêu thị điện máy lớn có tiếng. Và là cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng uy tín, tốt nhất trong khu vực. Tại đây chuyên bán các mặt hàng như điện lạnh, đồ điện tử, máy tính, điện thoại… Hiện tại, cửa hàng đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn khi khách hàng tới mua sắm. Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt điều hòa miễn phí trong phạm vi 5km.

• Địa chỉ: 47 Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng.
  • Hotline:  0206 3852 267.

Cửa hàng điện máy Sơn Tùng

Các mặt hàng sản phẩm nổi bật có bán tại cửa hàng như đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ điện lạnh… đều tới từ các nhãn hàng như sony, toshiba, panasonic…Để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất. Các bạn hãy tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn thông tin sản phẩm, gói quà tặng khuyến mãi, sự kiện giảm giá ngay nào.

• Địa chỉ:  85 Kim Đồng, P. Hợp giang, Cao Bằng.
  • Hotline: 0206 3853 232.

Cửa hàng điện máy Hải Long

Với tiêu chí luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiện đại nhất. Điện máy Hải Long đã không ngừng cải thiện phấn đấu trở thành cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất. Chắc chắn các bạn sẽ rinh ngay được về nhà những sản phẩm tiện lợi, hiện đại và quan trọng nhất là giá siêu rẻ. Mong rằng bạn sẽ luôn ủng hộ điện máy Hải Long nhiều hơn nữa nhé

• Địa chỉ:  Khu 1, Trà Lĩnh, Cao Bằng.
  • Hotline: 097 735 79 48.

Cửa hàng điện máy Hỹ Ninh

Trong nhiều năm liền cửa hàng Hỹ Ninh đều được đánh giá là cửa hàng bán lẻ uy tín nhất tại khu vực Cao Bằng. Cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng này đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm đồ điện lạnh, điện tử cho bà con quanh khu vực thị trấn Quốc Hùng. Vì vậy các bạn hãy lưu ngay địa chỉ này vào để có thể mua sắm lựa chọn thoải mái không phải lo về giá.

• Địa chỉ: Đề Thám, Cao Bằng.
  • Hotline: 091 583 59 29.

Mong rằng với những chia sẻ cụ thể về 10 cửa hàng bán điều hòa máy lạnh tại Cao Bằng tốt nhất. Các bạn sẽ tìm được cho gia đình một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy với mức giá hợp lý. Nếu muốn tham khảo thêm thông tin của cửa hàng nào các bạn hãy liên hệ trực tiếp qua web Suadieuhoa.edu.vn nhé!